Hòa Hiệp - Bá Thắng lan tỏa yêu thương giữa mùa dịch Covid-19

Đăng lúc: 3:39 am, Ngày 28/07/2021

Cùng với Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM, Hòa Hiệp và Bá Thắng đã mang những phần quà "của ít lòng nhiều" đến cho bà con ở những khu bị phong tỏa do dịch Covid-19.

Đôi bạn diễn viên Hòa Hiệp và ca sĩ - diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng vốn là những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện. Những việc họ làm luôn lặng lẽ nhưng tích cực, quy mô nhỏ thôi nhưng thiết thực khi đến với các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ đang được nuôi dạy ở chùa, hay những bệnh nhi ung thư đang điều trị trong bệnh viện. Hòa Hiệp - Bá Thắng gần như làm từ thiện mỗi tháng, thậm chí hằng tuần. 
 
Trong những ngày TP.HCM giãn cách do đợt dịch Covid-19 bùng phát dữ dội, Hòa Hiệp - Bá Thắng đã kết hợp với Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM, với sự đóng góp của khán giả và bạn bè, thực hiện chuyến đi vòng quanh Sài Gòn, mang yêu thương đến với cộng đồng. Họ đã trao 10 tấn gạo, 5 tấn chuối và rau củ quả, 200 thùng mì gói, 1.000 hộp khô gà Mr.Hí, 1.500 trứng vịt, 400 kg su su, 200 thùng sữa và bánh, 25 kg lạp xưởng, 500 hộp khoai lang sáy giòn Mr.Hí...  cho các y bác sĩ, những chiến sĩ công an và bà con khó khăn trong những nơi đang bị phong toả.
Vài hình ảnh trong chuyến đi mang yêu thương lan tỏa giữa mùa dịch của Hòa Hiệp và Bá Thắng
 
Chia sẻ về hoạt động này, Hòa Hiệp cho biết" "Hoà Hiệp và Bá Thắng cùng Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM đã gửi đến cho bà con những phần lương thực “của ít lòng nhiều” mong bà con mạnh khoẻ và cố gắng vượt qua đại dịch này. Hoà Hiệp cũng xin lỗi những nơi Hoà Hiệp và Bá Thắng không đem lương thực tới được vì khả năng không cho phép, mọi người thông cảm nha!". Rồi anh hứa: "Khi nào có kinh phí cũng như lương thực nữa thì Hoà Hiệp và Bá Thắng sẽ đi phát tiếp nhé".
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác