Thúy Nga trở lại với tấu hài, lưu diễn cùng nghệ sĩ Quang Minh

Đăng lúc: 7:13 am, Ngày 06/05/2019

Chia sẻ về sự trở lại sau 3 năm vắng bóng của mình, nghệ sĩ Thúy Nga cho biết chị lập nhóm tấu hài mới, bạn diễn là nghệ sĩ Quang Minh.

Điều gì khiến chị vắng bóng quá lâu?
 
-Tôi làm mẹ, lo cho con, tròn chữ hiếu với gia đình, đó là lý do chính đáng để tạm thời từ chối nhiều lời mời về nước làm show. Bây giờ, con gái đã lớn, cháu về nước đi học, mẹ đi làm, chiều về có người đón rước, xa mẹ không còn khóc nhè, vậy là tôi yên tâm trở lại. Và rất vui khi khán giả đón nhận tôi trong những suất diễn vừa qua. 
Nghệ sĩ hài Thúy Nga.
 
Hiện nay, gần như các nhóm hài chỉ sống bằng các show hội nghị khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm. Chị quay về và có sự chuẩn bị nào mới cho dự án tái ngộ với tấu hài?
 
-Khán giả yêu thích tôi đều nhớ những tiểu phẩm tấu hài mà tôi chuyên đóng vai bà già. Cho dẫu tôi đi ra đường, có bịt khẩu trang thì khi nói chuyện khán giả vẫn nhận ra "bà già Thúy Nga". Do đó, lần quay trở lại sàn diễn này, tôi sẽ lập nhóm tấu hài mới. Bạn diễn của tôi chính là nghệ sĩ Quang Minh. Chúng tôi sẽ diễn một đợt tại miền trung, sau đó vào TP.HCM và các tỉnh miền Nam.
 
Sau nhiều lần thay đổi "kép diễn" trên sân khấu hài, chị thấy mình ăn ý với ai nhất?
 
-Tôi may mắn là được diễn với nhiều nam danh hài từ thế hệ đi trước như bác bảy Văn Chung, chú Thanh Hoài, Tùng Lâm, Bảo Quốc cho đến các anh: Bảo Chung, Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Tơ, Lê Vũ Cầu, Tấn Beo, Hữu Nghĩa, Hữu Châu, Phước Sang...; sau này có các diễn viên hài Trấn Thành, Trường Giang, Quốc Thuận, Văn Ruy... Mỗi người đều mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất. Riêng với thầy tôi, nghệ sĩ Minh Nhí, thì khỏi phải nói, chúng tôi hiểu ý nhau lắm. Tuy nhiên, với anh Quang Minh, tôi đang có nhiều dự án kết hợp nên cả hai rất hạp nhau. Hy vọng mối liên kết này sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
 
Thanh Hiệp/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác