Hóa ra 'Squid Game' đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra

Đăng lúc: 8:05 am, Ngày 26/09/2021

Sự cài cắm quá tài tình của nhà sản xuất bom tấn truyền hình Hàn Quốc "Squid Game" đã hé lộ nhiều bí mật về diễn biến phim cũng như "trùm cuối", nhìn lại mà nể!

Không chỉ gây sốt bởi những trò chơi tử thần dựa theo trò trẻ con của Hàn Quốc, Squid Game (Trò chơi con mực) còn đang khiến khán giả thế giới xôn xao vì chất lượng và dàn diễn viên tên tuổi. Thậm chí sau khi kết thúc 9 tập phim, Squid Game vẫn khiến nhiều khán giả phải quay lại các tập trước để khai thác và phân tích nội dung ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.
 
Thế nhưng, ít ai biết rằng trong các tập phim Squid Game, đã có tận 5 lần nhà sản xuất cố tình "úp mở" hay thậm chí vạch trần nội dung, danh tính trùm cuối của phim. Thế nhưng, các khoảnh khắc này lại bị đa số khán giả "ngó lơ" vì được cất giấu quá kỹ. Liệu bạn có nhận ra được sự "mờ ám" trong các chi tiết dưới đây?
 
1. Ông già 001 đã trở nên "lộ" vô cùng ở trò đầu tiên, tuy nhiên chỉ ai tinh mắt, phản xạ thần sầu mới thấy được
 
Trong trò chơi "Đèn xanh, đèn đỏ", một con búp bê sẽ theo dõi toàn bộ người chơi. Bất kì ai chuyển động thì sẽ bị bắn bỏ. Những người đứng yên sẽ có màu xanh trong mắt của con búp bê. Tuy nhiên nếu để ý kỹ, sẽ thấy rằng ông già 001 được phủ một màu xanh nhạt hơn so với các người chơi khác. Tình tiết này xuất hiện thoáng qua rất vội vàng.
 
2. Cuộc thảm sát dừng lại trong vòng 1 nốt nhạc sau khi "trùm 001" lên tiếng, khán giả tinh ý nghi ngờ ngay
 
Trong tập 4, ban tổ chức Squid Game bố trí cho một cuộc hỗn chiến, thảm sát nổ ra giữa các người chơi. Họ dự định sẽ để trò chém giết kinh hoàng này kéo dài cho đến khi chỉ những kẻ mạnh nhất còn sót lại trước khi bước vào trò kéo co. Tuy nhiên sau khi ông già 001 gào lên "Dừng lại đi!" thì mọi thứ bỗng... dừng lại thật.
 
3. Anh cảnh sát mỹ nam đã khám phá ra bí mật động trời, tiếc là chỉ mình anh biết, khán giả cũng chẳng ngờ
 
Ở tập thứ 5, chàng cảnh sát đẹp trai Jun Ho lần mò được vào phòng chứa tài liệu của ban tổ chức Squid Game. Đáng chú ý, anh chàng tìm thấy danh sách người chơi của "mùa giải" đang diễn ra. Khi lật mở trang đầu tiên, profile của người chơi 002 lại hiện lên. Vậy ông già 001 đã biến đi đâu trong giấy tờ rồi? Đơn giản chính là vì ông ta không phải người chơi thật sự.
 
4. Toàn bộ các trò chơi đã được hé lộ ngay từ tập đầu tiên, vậy mà cả dàn nhân vật thi nhau đoán mò
 
Nếu để ý kỹ sẽ thấy, các trò chơi trong Squid Game như tách kẹo, kéo co, đi trên kính... đều đã được thể hiện sẵn trên tường ở căn phòng "sinh hoạt chung". Các hình vẽ này ban đầu bị che thấp thoáng bởi những chiếc giường tầng, tuy nhiên sau khi giường chiếu được dọn đi hết thì mới "lố lồ lộ". Thật đáng ngờ khi các nhân vật trong phim lại không hề nhìn lên tường để đoán game tiếp theo, thay vì phải liên tục đoán mò rất may rủi.
 
5. "Anh trùm áo đen" thì ra đã được gọi tên từ trước, thế mà lúc ấy chẳng ai đoái hoài

Phải tới tập 8, danh tính của người đàn ông mặc đồ đen mới được hé lộ - chính là anh trai của chàng cảnh sát. Bất ngờ hơn nữa, đây chính là vai diễn cameo của tài tử Lee Byung Hun. Danh tính diễn viên được giữ kín khiến khoảnh khắc này trở nên vô cùng sửng sốt với khán giả.
 
Ở trò chơi bắn bi, trong cuộc trò chuyện giữa 2 cô gái Sae Byeok và Ji Jeong, cái tên của anh "sát thủ áo đen" đã bị nhắc tới một cách ngẫu hứng mà chả ai nhận ra. Phải đến lúc xem tới cuối phim và lật ngược trở lại, mới hiểu được dụng ý của nhà làm phim rằng không có chi tiết nào là thừa thãi.
 
Theo GameK

Đọc thêm các bài khác