Cha Tae Hyun trở thành 'Bậc thầy pháp thuật'

Đăng lúc: 7:27 am, Ngày 21/02/2016

Ngôi sao hài xứ Hàn mang đến những xúc cảm thú vị khi đảm nhận vai diễn có 2 tính cách trái ngược trong phiên bản truyền hình của tác phẩm điện ảnh “Jeon Woo Chi”.

Sau cuộc tạo phản của đồng môn Kang Rim, chàng đạo sĩ tài năng Jeon Woo Chi suýt phải bỏ mạng nếu không có sự cứu giúp của sư phụ. Nhớ lời thầy dặn trước lúc qua đời, Woo Chi quyết định đến Joseon để truy bắt Kang Rim, đồng thời tìm lại người thương Moo Yeon đã bị hắn trấn yểm dẫn theo. 
 
Tại đây, Woo Chi lấy vỏ bọc là Kỳ biệt thư sử Lee Chi của Triều báo cung đình, không ngừng ra sức dò hỏi tung tích Kang Rim nhưng vẫn bặt vô âm tín. Đúng lúc này, cả kinh thành bất ngờ xôn xao bởi vụ sát hại nhũ mẫu của phế Chúa. Woo Chi vô tình vướng vào khi ra tay cứu giúp tên nô lệ bị vu oan giết người, song may thay, anh lại bất ngờ tìm được manh mối dẫn đến Kang Rim và tay bá phụ thâm độc Ma Sook. 
Cha Tae Hyun trở thành Bậc thầy pháp thuật Cha Tae Hyun trở thành Bậc thầy pháp thuật Cha Tae Hyun trở thành Bậc thầy pháp thuật Vài hình ảnh của Cha Tae Hyun trong Bậc thầy pháp thuật.
 
Về phía Kang Rim, sau khi nắm được thông tin từ nhũ mẫu, hắn nhanh chóng tìm ra mật thư chứa bản đồ kho báu của triều đại trước, song lại bị Woo Chi phát hiện tung tích và tìm cách tấn công. Thế nhưng, dự định của Woo Chi không thành khi Moo Yeon bất ngờ ra mặt. Đau xót khi thấy người thương mê muội vì trúng tà, Woo Chi tìm cách bắt cóc Moo Yeon và giải độc cho cô. Sau khi tỉnh lại, Moo Yeon vô cùng đau khổ vì những việc đã làm nên quyết hi sinh bản thân để chôn sống cả Kang Rim lẫn Ma Sook. 
 
Trớ trêu thay, cả hai không chết mà còn trở thành tay sai đắc lực cho tả tướng nhằm thực hiện mưu đồ cá nhân. Kang Rim được tiến cử vào cung, trong khi Moo Yeon cũng trở về bên Woo Chi. Từ đây, Joseon lần nữa dậy sóng bởi sự thao túng của Kang Rim và Ma Sook, còn Woo Chi cùng Moo Yeon cũng phải bước vào cuộc chiến cứu quốc diệt phản đầy cam go…
 
Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển Jeon Woo Chi, Bậc thầy pháp thuật mang đến câu chuyện hấp dẫn xoay quanh cuộc đời của vị anh hùng cùng tên có tài biến hóa khôn lường. Không thu hút khi đẩy nhân vật chính vào lựa chọn giữa lý tưởng trừ gian diệt bạo và khao khát giành lại tình yêu cùng những màn đấu phép gay cấn với kỹ xảo ấn tượng.
Cha Tae Hyun trở thành Bậc thầy pháp thuật Bậc thầy pháp thuật phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 12h hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 20/2/2016.
 
Nổi tiếng là ngôi sao hài hước, nam diễn viên Cha Tae Hyun mang đến những xúc cảm thú vị khi đảm nhận vai diễn hai trong một, vừa là vị quan nhỏ nhát gan Lee Chi vừa là thiên tài về đạo pháp Jeon Woo Chi. Sự khác biệt hoàn hảo giữa Lee Chi nhút nhát, ngờ nghệch với khuôn mặt gắn râu mang kính tròn và Jeon Woo Chi cứng rắn, oai hùng thi triển phép thuật đã cho thấy năng lực diễn xuất điêu luyện của Cha Tae Hyun. 
 
Trong khi đó, người đẹp UEE cũng khiến người xem thích thú khi nhập vai “nữ đạo sĩ băng giá” Moo Yeon, với cách lột tả cảm xúc nội tâm đa chiều ấn tượng dù lần đầu đảm nhiệm vai chính trong phim cổ trang. 
 
Ngoài ra, sự lột xác ngoạn mục của nam diễn viên Gia đình chồng tôi - Lee Hee Joon trong vai Kang Rim cũng khiến người xem rùng mình bởi vẻ nham hiểm, lạnh lùng và khao khát quyền lực của một đạo sĩ lầm đường lạc lối. 

Minh Minh/Theo D.I.D - Giải trí TV

Đọc thêm các bài khác