Những nhân vật từ 'Hoàn Châu cách cách' xuất hiện trong 'Diên hi công lược'

Đăng lúc: 8:05 am, Ngày 24/07/2018

Bộ phim hậu cung "Diên hi công lược" do nhà sản xuất Vu Chính thực hiện đang gây cơn sốt trên mạng xã hội. Trong tác phẩm này, một số nhân vật quen thuộc trong "Hoàn Châu cách cách" đã trở lại.

Nhân vật Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận trong Diên hi công lược, sau được truy phong Hiếu Nghi Thuần hoàng hậu (mẹ vua Gia Khánh) chính là nhân vật Lệnh phi (Quyên Tử đóng) trong bộ phim Hoàn Châu cách cách.
Nhân vật Nhàn phi Na Lạp Thục Thận (sau trở thành Kế hoàng hậu) do Xa Thi Mạn thể hiện trong Diên hi công lược chính là hoàng hậu "vạn người ghét" được thể hiện bởi nữ nghệ sĩ Đớn Xuân Vinh trong Hoàn Châu cách cách. Điều thú vị là nữ nghệ sĩ Đới Xuân Vinh cũng có mặt trong Diên hi cung lược, đóng vai mẹ của Nhàn phi.
Nhân vật Trân Nhi - tỳ nữ tâm phúc của Nhàn phi do Phương An Na thể hiện trong Diên hi công lược chính là Dung Ma Ma với diễn xuất xuất thần của lão nghệ sĩ Lý Minh Khải trong Hoàn Châu cách cách.
Nhân vật Dung phi Hòa Trác Trầm Bích do Trương Gia Nghê đảm nhận trong Diên hi công lược chính là Hương phi do nữ diễn viên vắn số Lưu Đan thể hiện trong Hoàn Châu cách cách.
Nhân vật Thái hậu (Đới Xuân Lệ đóng) trong Diên hi công lược chính là Lão Phật gia trong Hoàn Châu cách cách. Bà cũng chính là Liên Nhi do Viên San San thể hiện trong Cung tỏa châu liêm, và cũng là nàng Chân Hoàn do Tôn Lệ đảm nhận trong bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác