Hai bộ phim mới đáng xem của TVB trên sóng SCTV19

Đăng lúc: 10:14 am, Ngày 13/10/2021

Cùng trong ngày 18/10/2021, SCTV9 phát sóng hai bộ phim mới toanh, cùng lúc với TVB bên Hong Kong, với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc: Chung Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh, Mã Quốc Minh, Đàm Tuấn Ngạn...

HOÁN ĐỔI CHÂN TƯỚNG
 
Nếu như có thể được tái sinh, bạn muốn thay đổi số mệnh ra sao? Nhân vật chính trong bộ phim Hoán đổi chân tướng sẽ cho chúng ta biết đáp án.
 
Tòa nhà Duy Lợi bất ngờ bị đổ sập, khiến nhiều người thiệt mạng. Kỹ sư công trình Thời Quang (do Đàm Tuấn Ngạn đóng) từng đánh giá chất lượng tòa nhà bất ổn. Tuy nhiên anh nghi ngờ việc này có liên quan đến Khang Vĩnh Nhân (do Lâm Vĩ Thần đóng) và sư phụ Anh Diệu Hoa (do Trịnh Tử Thành đóng). 
 
Trong lúc điều tra, bạn gái của Thời Quang là luật sư Trương Mân (do Đặng Bội Nghi đóng) bị tai nạn xe chết. Anh và em gái cùng cha khác mẹ là Âu Dương Gia Thuần (do Tưởng Gia Mân đóng) đều bị truy sát. Gia Thuần đã rơi từ trên cao xuống, tử vong. Thời Quang bị ngất, khi tỉnh dậy, anh thấy mình quay về thời điểm trước vụ sập tòa nhà vài tháng.
 
Thời Quang cảm thấy như mình được tái sinh nên quyết định sửa chữa mọi sai lầm. Anh âm thầm bảo vệ em gái và Trương Mân. 
 
Mặt khác, bạn thân của Thời Quang là Viên Hựu Huân (do Trương Dĩnh Khang đóng) từng bước tiếp cận với Khang Vĩnh Nhân và theo đuổi Trương Mân. Phác Bảo Kiếm (do Chu Mẫn Hãn đóng) thì không ngừng điều tra Thời Quang, vì hắn phát hiện Thời Quang có thể biết trước tương lai. Liệu Thời Quang có thể hoán đổi chân tướng, thay đổi số mệnh để cứu sống bạn gái Trương Mân và em gái Gia Thuần hay không?
25 tập phim Hoán đổi chân tướng phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, từ ngày 18/10/2021
 
BÁC SĨ NHI KHOA
 
Bác sĩ nhi khoa đánh dấu sự trở lại TVB của hai diễn viên tài năng Chung Gia Hân và Trịnh Gia Dĩnh, hứa hẹn là một bộ phim đầy tính nhân văn và giàu cảm xúc về đề tài bác sĩ dành cho khán giả hâm mộ. 
 
Hai mươi năm trước, một ca phẫu thuật đã khiến mối quan hệ giữa bác sĩ thực tập nội trú khoa Nhi - Huống Tùng Hân (do Mã Quốc Minh đóng) và Hứa Cam Phong (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) rạn nứt. Thời gian trôi qua, Tùng Hân trở thành bác sĩ tư vấn phẫu thuật Nhi khoa ở một bệnh viện hàng đầu. Còn Cam Phong đang làm việc tại bệnh viện tuyến hai. Và rồi, một ca đại phẫu thuật buộc họ phải giáp mặt cùng thực hiện.
 
Tâm huyết xây dựng một trung tâm Nhi khoa, Tùng Hân đã nghĩ cách để Cam Phong gia nhập đội ngũ bác sĩ ưu tú của mình. Ngoài ra, anh còn tìm đến bác sĩ chuyên khoa Lồng ngực Chương Dĩ Tâm (do Chung Gia Hân đóng) và trưởng khoa Ngoại Nhi Mạch Hải Kỳ (do Châu Gia Di đóng).
 
Sau khi chứng kiến nhiều câu chuyện sinh tử của các bệnh nhi, Tùng Hân và Cam Phong dần tháo gỡ được nút thắt giữa họ. Nhưng lúc này, bác sĩ phẫu thuật Văn Bá Hy (do La Tử Dật đóng) và bác sĩ Gây mê Liên Trác Doanh (do Trương Bảo Nhi đóng) bỗng phát hiện ca phẫu thuật năm xưa có liên quan đến sai sót y khoa nghiêm trọng. Họ mong muốn đưa sự thật phơi bày trước ánh sáng...
25 tập phim Bác sĩ nhi khoa phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, từ ngày 18/10/2021
 
Theo SCTV9

Đọc thêm các bài khác