Phim 'Thạch Thảo' tung trailer chính thức

Đăng lúc: 7:05 am, Ngày 18/10/2018

Trong buổi gặp gỡ truyền thông vào trưa ngày 17/9, tác phẩm của đạo diễn Mai Thế Hiệp đã giới thiệu những thước phim vui nhộn, đồng thời hé lộ nhiều câu chuyện ly kỳ đằng sau những bí mật của nhân vật Thảo.

Thạch Thảo có bối cảnh học trường. Bên cạnh câu chuyện hóm hỉnh, đáng yêu và những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma” của lứa tuổi học trò, bộ phim còn khơi gợi những bí mật được giấu đằng sau sự trầm tư, ít nói của nhân vật Thảo do diễn viên Bích Ngọc đảm nhận. 
 
Ngoài ra, Thạch do ca sĩ Tùng Maru đóng cũng vô tình phát hiện thêm nhiều bí mật đã được giấu kín ở chốn rừng sâu trong suốt bao năm qua, nhân chuyến dã ngoại với nhóm bạn cùng lớp.
Đoàn phim tại buổi gặp gỡ với truyền thông. Ảnh: Trần Minh Quang
 
Đoạn trailer chỉ hơn 2 phút nhưng đạo diễn Mai Thế Hiệp đã khéo léo giới thiệu đầy đủ những danh lam, thắng cảnh, địa danh nổi tiếng của tỉnh Kon Tum, như: Cầu treo Kon Klor - nối liền hai bờ của dòng sông Đăk Bla huyền thoại; Ngôi nhà thờ gỗ với tuổi đời hàng thế kỷ, mang nhiều nét cổ kính của người đồng bào Ba Na; rừng nguyên sinh Măng Đen được bao phủ bởi những đồi thông xanh ngút ngàn; hay ngọn thác Pa Sỹ nguyên sơ và bình dị đã từng được ví như là “nàng tiên cổ tích” giữa núi rừng Tây Nguyên xanh thẳm.
Thạch Thảo là phim do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt đầu tư theo đề nghị của Cục Điện ảnh, dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác