Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh xuống phố đón Tết con cọp

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 28/01/2022

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh hoà vào không khí nhộn nhịp cùng bộ ảnh đón tết kiểu Sài Gòn xưa và bật mí vài dự án phim sắp bấm máy mang thương hiệu TP Entertainment.

“Năm nay, hai vợ chồng không ra phim tết cũng không có phim chờ ra rạp. Tâm thế đón tết cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn” - Thanh Thuý cho biết. Tuy nhiên, cũng vì vậy, mà cô không lường trước được chuyện dọn nhà sẽ tốn sức như thế nào. Cho người giúp việc về quê sớm, một mình Thanh Thúy gánh hết việc dọn dẹp nhà cửa. 
 
Kế hoạch đưa cả nhà đi Đà Nẵng và Nha Trang đón tết phá sản gần hết vì ngại bay, Thanh Thúy - Đức Thịnh cùng hai con xuống phố chụp ảnh theo phong cách Sài Gòn xưa. 
Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh xuống phố thực hiện bộ ảnh tết theo kiểu Sài Gòn xưa
 
Dù đang chuẩn bị đón Tết con cọp, Đức Thịnh và đồng sự vẫn đang miệt mài chuẩn bị cho buổi casting phim điện ảnh Tết 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới. Được biết dự án này là sự pha trộn của nhiều thể loại Fantasy (Kỳ ảo) - Comedy (Hài) - Romantic (Lãng mạn), cả êkíp đang rất đau đầu để chốt một cái tên thật ấn tượng và dễ nhớ cho phim. Đây cũng là dự án được đầu tư chi phí cao nhất từ trước đến nay do hai vợ chồng thực hiện. 
 
Bên cạnh đó, TP Entertainment còn hai dự án khác đang được thực hiện song song sẽ trình chiếu trên các nền tảng OTT lớn. Đó là Cuộc chiến các “Nóc Nhà” - loạt phim sitcom hiện đại, xoay quanh rắc rối trong đời sống hôn nhân gia đình của những bà mẹ bỉm sữa, từ chuyện con cái đến vợ chồng rồi cả những hoài bảo riêng; và Thằng Bờm phố hoa vàng - series phim về câu chuyện hiện đại hài hước về một người đàn ông mắc chứng bệnh lạ, hồn nhiên như một đứa trẻ con, vô tư trong cuộc sống lắm bon chen giữa chốn thị thành.
 
Anh Dương 

Đọc thêm các bài khác