Hoa hậu Jennifer Phạm chuẩn bị chào đón thiên thần thứ 4

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 18/12/2019

Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết dự kiến sinh con tại Việt Nam vào tháng 1/2020. Cô bật cười cho biết chồng - doanh nhân Đức Hải - nói muốn có 11 người con để đủ một đội bóng.

Jennifer Phạm chụp bộ ảnh kỷ niệm khi mang thai gần tám tháng. Ảnh: Rose Ng. 
 
Còn một tháng nữa chị sinh con thứ tư, cảm xúc của chị ra sao?
 
-Tôi vẫn thấy như lần đầu mang thai, không tránh khỏi lo lắng qua từng giai đoạn. Mỗi lần tôi đến bệnh viện chờ đợi kết quả khám là một lần hồi hộp, không biết em bé trong bụng phát triển tốt không. Ngày nào, tôi cũng lên mạng, vào các diễn đàn dành cho bà bầu, tham khảo về quá trình sinh nở, sự phát triển của bé, các sản phẩm an toàn cho mẹ và con.  
 
Con trai đầu của tôi - bé Bảo Nam - và con gái - bé Na - phấn khích khi biết sắp có thêm em. Mỗi Nu - con trai thứ ba - là không thích lắm vì luôn muốn mãi là em bé của mẹ. Tuy nhiên, nhóc tỳ vẫn ý thức được sắp được làm anh. 
 
Sinh con thường ảnh hưởng đến ngoại hình, nhan sắc, chị lo ngại gì điều này?
 
-Chồng tôi thích đông con nên chúng tôi đều mong muốn có thêm thành viên trong năm nay. Anh ấy rất tâm lý và biết chăm vợ, tìm hiểu về những món ăn bồi dưỡng cho mẹ và bé. Anh đưa tôi đi chơi, thường xuyên hỏi han và chia sẻ với vợ, tạo cho tôi tinh thần thoải mái. Trước tình yêu thương của chồng, tôi không ngại chuyện vất vả sinh con cho anh.  
 
Trong cuộc sống, điều gì cũng có giá trị riêng. Mỗi người sẽ có sự nhìn nhận về hạnh phúc khác nhau. Với tôi, sự nghiệp rất quan trọng nhưng gia đình luôn đặt ở hàng đầu. Tôi hy sinh công việc, nhan sắc, thời gian để đổi lại những đứa con là xứng đáng. Nếu theo kế hoạch của anh Hải, tôi phải sinh cho đủ một đội bóng. Về già, gia đình đông con, cháu rất vui (cười).  
 
Sau mỗi lần sinh nở, người phụ nữ sẽ mất một khoảng thời gian lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, tôi không ăn kiêng và đặt nặng vấn đề về cân nặng, miễn con phát triển tốt là được. Sau khi sinh khoảng một tháng, tôi sẽ quay lại phòng tập cho phụ nữ sau sinh cùng các chuyên gia.
 
Những lần trước chị đều làm việc, nhận show đến gần ngày sinh, lần này chị nghỉ ở tháng thứ ba thai kỳ, vì sao vậy?
 
-Những lần mang thai trước, tôi đều hạn chế nhận show để đảm bảo sức khỏe. Dù vậy, có những chương trình tôi nhận từ trước, không hủy được, phải cố gắng hoàn thành vì uy tín. Nhiều đơn vị không ngại việc tôi "bầu bí" vẫn nhiệt tình mời. Lần này, tôi muốn kiêng cho người ta cũng như không tham công tiếc việc quá, lại không tốt cho em bé. Tôi dành thời gian nghỉ dưỡng bên cạnh các con, chuẩn bị cho chúng chào đón thành viên mới. Ngoài ra, tôi cũng chăm sóc bản thân, thư giãn.
 
Tôi không bị ốm nghén và mệt mỏi như các bà bầu khác. Tôi ăn, ngủ được và thích du lịch. Hiện tôi tăng được 12 kg và cố gắng để những tháng cuối thai kỳ không lên cân quá nhiều, vẫn đảm bảo sức khỏe cho em bé. Tôi tập những bài thể dục dành cho mẹ bầu, đi spa, thường hẹn hò bạn bè. 
Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết dự kiến sinh con tại Việt Nam vào tháng 1/2020. Ảnh: Rose Ng. 
 
Việc chăm ba con nhỏ khi mang bầu khiến chị vất vả ra sao?
 
-Bé Nam và Na đến độ tuổi biết tự lo nên tôi chỉ dành nhiều thời gian cho bé Nu. Ba anh em yêu thương và thích chơi cùng nhau nên tôi đỡ vất vả. Bên cạnh đó, tôi cũng được chồng hỗ trợ chăm các con như chơi đùa, rượt bắt, chạy nhảy cùng chúng khắp nhà. Tôi chỉ đảm những việc nhẹ nhàng như: đọc truyện, ăn uống, hỗ trợ học bài, trò chuyện và cho con ngủ. Lâu lâu, tôi và anh Hải hẹn hò đi xem phim, có một buổi tối lãng mạn.
 
Mẹ chồng tôi cũng phụ giúp vợ chồng tôi. Tôi học được ở bà cách nuôi dạy trẻ. Tôi hạnh phúc vì luôn nhận được sự quan tâm, động viên của mẹ chồng. Tôi có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Tôi biết trân trọng những thứ ở hiện tại nên không có bất cứ một mong mỏi nào. Có lẽ tôi là người phụ nữ may mắn. 
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác