Với Mỹ Linh, bị nói hết thời thì chẳng có gì mà tự ái

Đăng lúc: 8:43 am, Ngày 03/02/2022

“Tôi thấy bình thường, chẳng có gì tự ái cả, sự thật là thế mà!", ca sĩ Mỹ Linh đáp thản nhiên khi được hỏi liệu có tự ái nếu ai đó nói chị đã hết thời.

Mỹ Linh chia sẻ: "Không, tôi chả có gì tự ái cả. Sự thật là thế mà. Như lúc nãy tôi nói, làm gì có ai "on top" mãi được. Chừng nào coi nhẹ mấy cái đó, chừng ấy mình sống vui. Cuộc sống luôn xoay chuyển liên tục. Ai cũng phải già đi. Mình không già đi làm sao con mình lớn được. Nếu tôi cũng như các đồng nghiệp cùng thế hệ không bước qua giai đoạn đỉnh cao, làm sao Mỹ Anh và các bạn trẻ khác có cơ hội vươn lên? Khi nhận ra điều đó, tôi luôn thấy hạnh phúc.
Ca sĩ Mỹ Linh và con gái - ca sĩ Mỹ Anh
 
Với tôi, việc có sống hạnh phúc thật sự không quan trọng hơn việc người khác thích mình hay không thích mình. Mọi người nhận xét về tôi thế nào, tôi có quan tâm nhưng không để những ý kiến đó ảnh hưởng tới mức làm mình suy sụp. Người ta nói gì không quan trọng bằng việc tôi tìm thấy niềm vui trong cuộc sống hiện tại của mình.
 
Giờ đây, tôi không đi hát thường xuyên như trước kia mà tìm thấy niềm vui, nhiều năng lượng và hạnh phúc trong việc xây dựng một chương trình dạy hát tại ngôi trường do tôi thành lập, và đó sẽ là sự nghiệp trong 10 năm tới của tôi.
 
Mãi ở trên đỉnh cao cũng không phải hay lắm đâu, cũng mệt lắm đấy. Được sống vui vẻ, hạnh phúc, làm những việc mình yêu thích hoá ra lại đáng giá hơn nhiều...".
 
Theo VTC News

Đọc thêm các bài khác