Việt Hương cạo trọc đầu, đóng cùng Thái Hòa trong web drama 'Xóm Chùa'

Đăng lúc: 9:53 am, Ngày 02/06/2022

Web drama mang tên “Xóm Chùa” là dự án mà Việt Hương đã dành nhiều tâm huyết, thời gian để có được sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng nhất.

Đáng chú ý, nữ nghệ sĩ hé lộ chuyện xuống tóc thực sự để vào vai diễn mới. Vốn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau với lịch trình bận rộn từ sân khấu kịch, truyền hình cho đến điện ảnh nên mái tóc rất quan trọng. Dù vậy, chị đã quyết tâm cắt phăng mái tóc để tiếp tục “lăn xả” với vai diễn của mình, một nhân vật khá “máu mặt”, quyết liệt nhưng cũng rất trọng tình trọng nghĩa.
 
Một điểm nhấn đặc biệt, Xóm Chùa cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa và Việt Hương. Đây đồng thời cũng là lần đầu Thái Hòa nhận lời tham gia web drama. Thái Hòa vốn là diễn viên chọn lọc kịch bản rất kỹ lưỡng, các vai diễn anh tham gia từ điện ảnh đến truyền hình đều được khán giả đóng nhận và tạo được dấu ấn sâu sắc. Việt Hương cho biết, êkip cũng đã xây dựng cho Thái Hòa một nhân vật khá mới mẻ, có một chút “quái quái” đển thuyết phục Thái Hòa tham gia.
Việt Hương cạo trọc đầu, đóng cùng Thái Hòa trong web drama Xóm Chùa
 
Ngay từ khi bắt đầu bước chân vào con đường web drama, Việt Hương đã đặt mục tiêu hướng tới những giá trị nhân văn, giữ chân khán giả ở lại lâu hơn, để xem đi xem lại nhiều lần. Xóm Chùa tiếp tục là một tác phẩm như thế với nhiều vấn đề xã hội được quan tâm, được thể hiện thông qua một không gian thu nhỏ nhưng với nhiều nhân vật, nhiều tính cách khác nhau. 
 
Xóm Chùa dự kiến ra mắt vào ngày 1/7/2022 trên kênh Youtube của nghệ sĩ Việt Hương. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Mr Tô - người khá mát tay trong việc sản xuất các web drama đình đám. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác