Minh Thảo trở thành nữ cảnh sát tập sự

Đăng lúc: 5:20 pm, Ngày 25/12/2015

“Nữ cảnh sát tập sự” là bộ phim truyền hình thuộc đề tài hình sự, trinh sát, đưa đến những góc nhìn xúc cảm về tình yêu, tình đồng đội, tình người…

Bộ phim xoay quanh Hoàng Hoa (Minh Thảo) - một nữ học viên Học viện cảnh sát vừa được vào thực tập tại đội trọng án của Công an thành phố. Với cá tính mạnh mẽ, thông minh được thừa hưởng từ người bố cũng là một cựu cán bộ Công an (Quốc Hùng), Hoàng Hoa đã dấn thân vào nhiều hiểm nguy và phá án đầy bất ngờ. 
 
Trong thời gian thực tập tại đội điều tra trọng án, Hoàng Hoa được Khánh (Lương Thế Thành) - đội trưởng đội trọng án nổi tiếng khó tính, nghiêm khắc trong công việc, trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạo. Hoàng Hoa là cô gái thông minh, nhạy cảm với các sự việc nhưng đôi khi lại bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Chính vì điều này, giữa cô và Khánh luôn xảy ra xung đột bởi Khánh là người chỉ dựa trên nguyên tắc, logic để phá án. Một người vì theo cảm xúc mà dấn thân vào hiểm nguy, một người lại dùng tư duy logic để suy luận và phá án. Hai yếu tố này đan xen vào nhau một cách tự nhiên, nhuần nhuyễn làm cho quá trình phá án được đẩy đến cao trào với nhiều nút thắt mở.
 
Vào tổ trọng án chưa được bao lâu, Hoàng Hoa tình cờ gặp Hùng (Huy Khánh) và dành nhiều thiện cảm cho người đàn ông lịch thiệp này. Nhưng Hùng lại chính là một mắt xích quan trọng trong chuyên án đầu tiên mà Hoàng Hoa được chính thức tham gia. Khi biết Hoàng Hoa có mối quan hệ với Hùng, Khánh kịch liệt phản đối, một phần anh lo cho cô, một phần anh không muốn cô tiếp xúc với một đối tượng đang bị theo dõi vì như vậy sẽ không chỉ ảnh hưởng tới quá trình điều tra mà còn vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp. 
Nữ cảnh sát tập sựNữ cảnh sát tập sựNữ cảnh sát tập sựHình ảnh trong phim Nữ cảnh sát tập sự.
 
Cuộc điều tra liên quan tới Hùng chưa kịp khép lại, thì tại nhà Hoàng Hoa, một người phụ nữ trẻ (Bích Trâm) bất ngờ xuất hiện và mang đến cho ngôi nhà vốn yên bình của cô nhiều sóng gió. Người phụ nữ này chính là người tình của một tên trùm xã hội đen nổi tiếng nguy hiểm - Hồ Thắng (Trung Dũng). Trong khi lần theo dấu vết của bọn tội phạm, Hoàng Hoa bị bắt cóc và giam giữ. Bọn tội phạm định dùng Hoàng Hoa để uy hiếp đội của Khánh phải giao nộp một chiếc cặp quan trọng. Tính mạng của Hoàng Hoa như ngàn cân treo sợi tóc. Khánh cùng các đồng đội của mình phải mất rất nhiều công sức mới có thể truy tìm ra đầu mối bọn tội phạm và giải cứu được Hoàng Hoa….
 
Phát sóng vào 21h20 các ngày Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên VTV3 từ 29/12/2015, Nữ cảnh sát tập sự ghi nhận sự trưởng thành trong diễn xuất của diễn viên Minh Thảo với nhân vật Hoàng Hoa - vai nữ chính duy nhất xuyên suốt 45 tập phim. 
 
Anh Dương/Theo TVAd

Đọc thêm các bài khác