'Dân chơi không sợ con rơi' làm lại từ phim Mexico

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 08/07/2022

Chính thức ra rạp vào ngày 29/7, bộ phim "Dân chơi không sợ con rơi" của diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang được làm lại từ kịch bản gốc "Instructions Not Included" của Mexico.

Thu Trang chia sẻ: “Trang rất thích kịch bộ phim Instructions Not Included. Đó là tác phẩm điện ảnh Mexico rất hay, rất ý nghĩa nhưng chưa tiếp cận được với quá nhiều khán giả Việt vì nó phát hành cách đây 9 năm, từ năm 2013. Vì vậy Trang quyết định mua bản quyền và làm lại. Điều mà Trang tâm đắc ở cả kịch bản gốc lẫn Dân chơi không sợ con rơi là tình cảm cha con, tình cảm gia đình được truyền tải vô cùng xúc động”. 
 
Thu Trang cùng với ông xã - diễn viên Tiến Luật vốn được xem như cặp đôi quyền lực nhất nhì trong showbiz Việt Nam. Sau nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí, giờ đây cả hai nghệ sĩ đều đã có vị thế vững chắc trong nghề, không chỉ tham gia diễn xuất mà còn có thể tự tay sản xuất phim “trăm tỷ”. 
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng con trai
 
Từ năm 2019 đến nay, nhà Thu Trang - Tiến Luật đã sản xuất 3 phim điện ảnh đình đám: Chị Mười Ba, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử Nghề siêu dễ, đều khai thác đề tài hài - hành động. Do đó Dân chơi không sợ con rơi là bộ phim đầu tiên của cặp đôi này thử thách bản thân khi “dán nhãn” phim gia đình. Thu Trang nhận định người Việt sống tình cảm, trọng gia đình nên nguồn chất liệu làm phim vô cùng dồi dào. 
 
Cô cho biết thêm: “Trang và anh Luật đều có thời gian trải qua cuộc sống khó khăn nên hiểu được những nỗi lo cơm áo gạo tiền của người dân ở các xóm lao động bình dân. Với Dân chơi không sợ con rơi, cũng như web drama như Chuyện xóm tui, Trang đều xây dựng các nhân vật sao cho bình dân, đời thường nhất có thể. Trang mong rằng khi xem phim của mình, khán giả có thể cùng khóc, cùng cười, chia sẻ, cảm thông và đồng cảm với từng nhân vật trong câu chuyện".
Dân chơi không sợ con rơi được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và phát hành bởi Lotte Entertainment Việt Nam, chính thức ra mắt khán giả tại các rạp chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/7/2022.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác