Vũ Cát Tường come-out, chưa biết mất gì nhưng giờ đây đã được là chính mình

Đăng lúc: 10:14 pm, Ngày 09/07/2022

Trong tập 2 của series tự quay "90 ngày trước 30", ca sĩ Vũ Cát Tường đã mang đến một bất ngờ lớn cho mọi người khi tự ome-out và không ngại nói ra mong muốn của mình.

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Cách đây một vài show, có bạn khán giả hỏi “bao giờ Tường lấy chồng”. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình, thì Tường thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I’m gay”.
 
Đây là lần đầu tiên Vũ Cát Tường nói về “xu hướng tình cảm” của mình, không ngạ come-out, thừa nhận mình mong muốn có được một cô gái ở bên cạnh, để mang đến hạnh phúc cho người con gái ấy, để nắm tay người mình thương, bước lên lễ đường trong bộ vest sang trọng, và yêu thương người ấy, chăm sóc người ấy đến hết cuộc đời.
Vũ Cát Tường tự hào khẳng định: “I’m gay”
 
“Tường không có nhu cầu phải giải thích về bản thân mình, nhưng Tường nghĩ sau 30, Tường sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi về “bao giờ lấy chồng, khi nào lập gia đình”. Nhưng Tường phải nói là “I’m gay”, để mọi người hỏi “bao giờ lấy vợ”. Tường sẽ lấy vợ chứ không lấy chồng”. 
 
Như chính Vũ Cát Tường chia sẻ ở cuối video tập 2 của 90 ngày trước 30, rằng, “câu chuyện Tường là ai, yêu trai hay yêu gái, Tường không giấu nhưng cũng chưa một lần nói rõ vì Tường có quá nhiều nỗi sợ. Thời điểm này, Tường nhận ra là: trước 30 tuổi mà không sống thật với chính mình thì khổ lắm”. Chưa biết được sau lời tỏ bày cùng khán giả, come-out chính thức này, Vũ Cát Tường sẽ mất gì, nhưng ít nhất giờ đây, Vũ Cát Tường đã được là chính mình, sống thật với bản thân, với những người yêu thương mình xung quanh. 
 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác