Đàm Vĩnh Hưng... là người dạy Hồ Ngọc Hà chơi kim cương

Đăng lúc: 8:55 am, Ngày 17/10/2022

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết từ những ngày đầu vào nghề. Cả hai chưa từng xảy ra xung đột hay mâu thuẫn.

Đàm Vĩnh Hưng vừa xuất hiện trong sự kiện giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà. Nam ca sĩ cho biết dù bận rộn nhưng hầu hết các chương trình quan trọng của Hà Hồ, anh đều dành thời gian tham gia.
 
Chia sẻ về mối quan hệ với giọng ca Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Tôi và Hồ Ngọc Hà rất thân thiết với nhau chứ không phải bạn bè bình thường. Ngay từ những ngày đầu, khi tôi có dịp ra Hà Nội hát cho chương trình thời trang, tôi gặp Hà và thích liền. Cho đến khi Hà vào Sài Gòn tham gia đêm nhạc Người đẹp hát, tôi nhìn hình ảnh đó và chờ cô ấy hát xong để nói rằng Hà phải làm ca sĩ. Thế là Hà đi hát, tôi không bao giờ quên được đêm đó, hình như vào khoảng năm 2003, 2004".
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh và Hà Hồ có thể thoải mái tâm sự những chuyện buồn
 
Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ anh và Hà Hồ chưa bao giờ giận nhau trong suốt nhiều năm qua. Đồng thời, anh còn khẳng định nữ ca sĩ là một trong số năm người hoạt động showbiz mà bản thân tôn trọng, kính nể vì sự khôn ngoan và thông minh. Nam ca sĩ sinh năm 1971 còn bật mí anh chính là người dạy Hồ Ngọc Hà chơi kim cương.
 
"Chúng tôi thân thiết đến mức, Hà có gì cũng kể cho tôi nghe và ngược lại. Tôi là người bày cho Hà biết chơi kim cương. Vì tôi không bao giờ quên được người thương của Hồ Ngọc Hà có nhờ tôi đi chọn kim cương để kỷ niệm một tháng quen nhau với cô ấy, cho nên tôi bày cho Hà Hồ hết, tôi chỉ cô ấy dùng kim cương như thế này, thế kia. Chúng tôi chia sẻ với nhau những hạnh phúc nhất cũng như đau khổ nhất", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác