'Điệp viên 007' Daniel Craig đóng vai đồng tính

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 14/12/2022

Thám tử đồng tính Benoit Blanc trong "Glass Onion: A Knives Out Mystery" là vai diễn mới nhất của Daniel Craig sau khi anh nói lời từ biệt nhân vật James Bond huyền thoại.

Series lấy đề tài trinh thám/tội phạm Glass Onion: A Knives Out Mystery sẽ lên sóng ngày 23/12 trên nền tảng trực tuyến. Daniel Craig tiếp tục trở lại vai thám tử Benoit Blanc trong bộ phim này.
 
Theo Fox News, giới tính của Blanc bị nghi ngờ sau khi nhân vật được kể sống cùng người đàn ông khác. "Đó là chuyện rất bình thường", nam chính chia sẻ về nhân vật kỳ lạ của mình với The Sunday Times. Anh không phủ nhận Blanc là người đồng tính.
 
Trước đó, ở Liên hoan phim London (Anh) hồi tháng 10, khi được hỏi nhân vật của Craig có phải người thuộc cộng đồng LGBTQ+ hay không, đạo diễn Rian Johnson khẳng định: "Vâng, anh ấy (Benoit Blanc) rõ ràng là như vậy".
Daniel Craig thử sức dạng vai mới sau khi tạm biệt James Bond. 
 
Bàn về xu hướng tính dục của nhân vật, Craig cho rằng cảm giác khám phá những thứ mới thật tuyệt. "Là diễn viên, bạn phải phản ánh được cuộc sống thực tế. Và mối quan hệ đồng tính đó phản ánh những người xung quanh cuộc sống của tôi", tài tử giải thích.
 
Tiếp lời nam chính, đạo diễn Johnson nói thêm: "Truyền tải khía cạnh đó bằng diễn xuất của Daniel thật là hợp lý. Chúng tôi không muốn tỏ ra ngại ngùng hay dễ thương khi nhắc tới Benoit Blanc. Chỉ là, chúng tôi muốn nói sự thật về nhân vật".
Vai diễn mới của Daniel Craig là người đồng tính nam. Ảnh: Metro.
 
Sau khi nói lời từ biệt vai diễn điệp viên 007 đã gắn bó hơn 15 năm với mình, Daniel Craig khám phá chân trời mới trong lĩnh vực diễn xuất. Glass Onion: A Knives Out Mystery là dự án mới nhất anh tham gia.
 
Trong cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho phim, Craig bày tỏ mong muốn thực hiện nhiều tác phẩm hay ở chặng đường tiếp theo. Một nhân vật có tính cách hài hước được cho là dạng vai tiếp theo Craig nhắm đến vì tài tử chia sẻ rằng: "Tôi muốn làm cho mọi người cười". 
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác