Hòa Hiệp - Bá Thắng tặng quà tết cho bà con nghèo Bến Tre

Đăng lúc: 12:53 pm, Ngày 01/01/2023

Mặc dù đang bận rộn với lịch tập kịch tết nhưng đôi bạn Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng vẫn không quên tiếp tục hành trình mang thương yêu đến với bà con nghèo.

Mới đây, Hòa Hiệp - Bá Thắng phối hợp cùng Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM cùng nhiều nhà hảo tâm đã mang 100 phần quà gồm gạo, nước tương, bột nêm, dầu ăn, đường cát, thùng mì gói, hộp mức tết và lì xì 200 ngàn đồng... đến trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hương Mỹ, huyện Mõ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. 
Khán giả cũng như những ai quan tâm đến hai chàng trai này đều đã quá quen thuộc với những chuyến đi nhân ái gần như "quanh năm suốt tháng" của Hòa Hiệp - Bá Thắng. Họ mải miết đi và đến với những hoàn cảnh khó khăn bằng cả trái tim mình, có được bao nhiêu thì cho bấy nhiêu. 
Hành động đẹp của Hòa Hiệp - Bá Thắng đã nhận được sự thừa nhận của lãnh đạo TP.HCM, được Chủ tịch Phan Văn Mãi trao tặng Bằng khen vì những đóng góp nhỏ nhưng đáng quý khi kết hợp cùng Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM trong năm 2022. 
Trước đó, Hòa Hiệp - Bá Thắng đã hóa trang thành ông già Noel cùng các mạnh thường quân mang 150 phần quà Giáng sinh tặng cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Và trong hai ngày 12 - 13/01/2023, Hòa Hiệp và Bá Thắng tiếp tục đến với bà con nghèo ở Long An và Bạc Liêu.
Tết năm nay, Hòa Hiệp và Bá Thắng đều có kịch mới diễn phục vụ khán già ngày xuân. Nghệ sĩ Hòa Hiệp tham gia vở Bất ngờ chưa bà già cùng các nghệ sĩ NSƯT Ngọc Trinh, Bảo Trí, Quang Thảo, ca sĩ Tim... tại Nhà hát Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, quận I). 
Còn với Quán quân Tình Bolero 2022 Nguyễn Lê Bá Thắng, anh có mặt trong vở hài lịch Đảo thoát ế tại Sân khấu kịch Quốc Thảo (lầu 8, số 81, Trần Quốc Thảo, quận 3) cùng với các nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Ngọc Lan, Linh Tý, Bich Trăm...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác