Ca sĩ Ricky Martin và bạn đời đồng giới kém 13 tuổi ly hôn sau sáu năm gắn bó

Đăng lúc: 10:44 am, Ngày 08/07/2023

Ricky Martin và họa sĩ Jwan Yosef tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân với "tình yêu, lòng tôn trọng lẫn tự trọng dành cho con cái".

"Chúng tôi tự hào đã có nhiều năm gắn kết tuyệt vời. Mong ước lớn nhất của chúng tôi là tiếp tục mối quan hệ trong hòa bình để cùng nhau nuôi nấng các con", đôi nghệ sĩ cho biết trong một phát ngôn chung. Ricky Martin và Jwan Yosef có hai con - Lucia, con gái năm tuổi và Renn, con trai bốn tuổi.
 
Cả hai hẹn hò từ năm 2016, sau khi Martin bị chinh phục bởi các tác phẩm hội họa của Yosef. Sáu tháng đầu, họ trò chuyện qua mạng xoay quanh quan điểm sống. Lần đầu gặp, cả hai đều phải lòng nhau và muốn tiến đến hôn nhân. Họ kết hôn cuối năm 2017, sau bảy năm ca sĩ công khai đồng tính. Khi đó, anh cho biết Jwan Yosef là chỗ dựa giúp anh được sống thật với bản thân, có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng, nghệ thuật.
Ricky Martin (phải) và bạn đời năm 2019. Ảnh: Reuters
 
Nhiều năm qua, Ricky Martin thường chia sẻ hình ảnh về tổ ấm lên mạng xã hội, mong gia đình anh trở thành niềm cảm hứng cho các cặp đồng tính. Khác nhiều ngôi sao ở Mỹ, anh khuyến khích các con xuất hiện cùng mình trên báo chí, truyền thông. "Tôi muốn công chúng nhìn thấy gia đình mình. Tôi muốn bình thường hóa điều đó. Nhiệm vụ của tôi là khiến họ thấy việc gia đình hai bố không có gì sai", anh từng nói.
 
Ricky Martin, sinh năm 1971, được mệnh danh "ông hoàng nhạc Latin". Anh ca hát chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi trong nhóm Menudo. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp đơn ca và nhanh chóng thành công. Ca sĩ bán được hơn 70 triệu bản thu toàn cầu, nổi tiếng với các bản hit như The Cup of Life, Livin' la Vida Loca.
 
Năm 2022, anh gây chú ý khi bị cháu trai tố cáo bạo hành, "tấn công về mặt thể xác lẫn tinh thần", song sau đó nguyên đơn rút đơn kiện. Trước Yosef, Martin từng có mối tình lâu năm với kiến trúc sư Carlos Gonzalez Abella, chia tay năm 2014.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác