Diễn viên Hà Trí Quang mang sổ đỏ, 2 tỷ đồng hỏi cưới

Đăng lúc: 7:05 am, Ngày 22/10/2023

Hà Trí Quang mang sính lễ gồm sổ đỏ, 2 tỷ đồng, trang sức kim cương hỏi cưới Thanh Đoàn, chiều 19/10.

Ngoài sổ đỏ căn hộ ở TP.HCM, tiền, gia đình Hà Trí Quang chuẩn bị sáu mâm lễ gồm trầu cau, rượu, tráp đôi rồng kết từ trái cây. Nhà Thanh Đoàn tặng đôi uyên ương 8.000 m2 đất ở Đồng Tháp. Sau khi sính lễ được trao, cả hai rót rượu mời đại diện hai họ, làm lễ trước bàn thờ gia tiên.
 
Bố của Thanh Đoàn phát biểu: "Các con đã vượt qua những định kiến, dư luận xã hội để đến với nhau. Ba mẹ mong cả hai mãi yêu thương như ngày đầu, từ giờ về sau luôn có nhau. Gia đình hai bên sẽ là hậu phương ủng hộ, chăm lo cho các cháu". Trí Quang, Thanh Đoàn xúc động cảm ơn đấng sinh thành đã tạo điều kiện cho họ được bên nhau.
Hà Trí Quang và bạn đời trong lễ gia tiên. Ảnh: Nhân vật cung cấp
 
Hà Trí Quang, 37 tuổi, là diễn viên truyền hình quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam, còn Thanh Đoàn, 31 tuổi, từng đóng một số phim ngắn hút hàng triệu lượt xem trên YouTube, ngoài ra còn kinh doanh mỹ phẩm, bán hàng online.
 
Lúc công khai chuyện yêu đồng tính, Hà Trí Quang từng sợ bị mất công việc, làm hỏng tên tuổi phần nào đã gây dựng được. Nhưng diễn viên cho biết: "Tôi chấp nhận đánh đổi mọi thứ để được sống thật, cho người yêu một sự công nhận. Đến giờ, tôi thấy lựa chọn của mình là đúng".
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác