Ông chủ ChatGPT kết hôn đồng giới

Đăng lúc: 1:18 pm, Ngày 12/01/2024

CEO OpenAI - Sam Altman và kỹ sư phần mềm Oliver Mulherin đã tổ chức đám cưới bí mật, chỉ khoảng 10 người tham dự.

Tài khoản Barsee đăng một số ảnh về lễ cưới giữa Altman và Mulherin trên nền tảng X ngày 11/1. Business Insider cho biết ảnh có vẻ được chụp lại từ tài khoản hiện đã chuyển sang chế độ riêng tư của CEO OpenAI, công ty đứng sau ChatGPT.
 
Cặp đôi mặc áo sơ mi trắng, cài hoa lan, tạo dáng dưới gốc tre chuppah trong một khung cảnh vùng nhiệt đới. Jack Altman, nhà đồng sáng lập công ty phần mềm Lattice và là anh trai của Sam Altman, làm chủ hôn. Trong một ảnh khác, Sam Altman cùng Oliver Mulherin đập vỡ một tấm kính bọc trong tấm vải trắng - một truyền thống trong đám cưới của người Do Thái.
Sam Altman và kỹ sư phần mềm Oliver Mulherin đã tổ chức đám cưới bí mật
 
Trên mạng xã hội, nhiều người hoài nghi về đám cưới. "Tôi nghĩ hình ảnh do AI của OpenAI tạo ra", một người viết trên X kèm biểu tượng "cười ra nước mắt" và nhận hơn hai triệu lượt thích.
 
Tuy nhiên, Altman xác nhận qua tin nhắn với NBC News rằng ông đã kết hôn, nhưng địa điểm và ngày diễn ra lễ cưới không được tiết lộ.
 
Altman và Mulherin có cuộc sống kín tiếng. Cả hai được cho là đã sống chung khoảng 10 năm ở San Francisco, lần đầu xuất hiện công khai cùng nhau năm ngoái khi CEO OpenAI đưa Mulherin đến bữa tối tại Nhà Trắng.
 
Mulherin là kỹ sư phần mềm người Australia, từng học ngành khoa học máy tính tại Đại học Melbourne và làm việc cho Meta được hai năm. Altman gọi Mulherin với biệt danh "Ollie". Trong phỏng vấn với New York Times cuối năm ngoái, ông nói cả hai muốn sớm có con.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác