Bộ phim nào nhiều cảnh nóng nhất năm 2023?

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 22/01/2024

Theo New York Post, trong một cuộc phỏng vấn, Mark Ruffalo nói anh bị hoảng sợ vì quá già để đóng cảnh ân ái với Emma Stone trong "Poor Things" - bộ phim ngập cảnh nóng, điên cuồng nhất năm 2023, theo Decider.

"Tôi không biết liệu mình có thực hiện được không. Tôi chưa bao giờ đóng phim nào như Poor Things. Tôi quá già để đóng cảnh nóng liên tục. Tôi suy nghĩ liệu ai muốn xem mình khỏa thân không?", nam diễn viên nói.
 
Tài tử đóng vai Hulk của Vũ trụ Điện ảnh Marvel nói anh ái ngại khi nghĩ đến chuyện đóng phim có nhiều cảnh nóng của đạo diễn Yorgos Lanthimos. Nam diễn viên được đạo diễn yêu cầu mặc thêm quần độn mông để có vóc dáng đầy đặn hơn.
Mark Ruffalo và Emma Stone trong Poor Things.
 
"Tôi liên tục hỏi lại là tôi có cần phải làm vậy không. Làm gì có ai muốn nhìn cơ thể già nua của tôi. Có thể tôi không nên đóng những bộ phim thế này nữa", nam diễn viên tiếp tục.
 
Mark Ruffalo cho biết cảnh nhạy cảm là phần nam diễn viên ít yêu thích nhất nhất nhưng cần phải có trong Poor Things. "Thật ra phim phải có cảnh nóng do tâm lý nhân vật là thế. Khi nhìn lại, tôi thấy cũng khá thú vị", anh nói thêm.
 
Poor Things dựa trên tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1992 của Alasdair. Nội dung kể về Bella Baxter (Emma Stone đóng), một phụ nữ đã chết, được nhà khoa học điên rồ hồi sinh bằng cách đặt vào đầu cô bộ não của trẻ sơ sinh.
 
Sau khi bỏ trốn và gặp gỡ Duncan Wedderburn (Mark Ruffalo đóng), luật sư có lối sống trụy lạc, hai người có những lần quan hệ tình dục điên rồ. Theo Dicider, bộ phim có những cảnh ân ái táo bạo, thậm chí gọi đây là bộ phim nhiều cảnh nóng nhất năm 2023.
 
Poor Things nhận được 7 đề cử và giành hai giải thưởng, gồm Phim ca nhạc/phim hài xuất sắcNữ diễn viên phim ca nhạc/phim hài xuất sắc (Emma Stone). Trước đó, Viện phim Mỹ và Ủy ban Quốc gia về phê bình điện ảnh Mỹ đưa tác phẩm ngập cảnh nóng vào danh sách 10 phim hay nhất năm 2023.
 
Theo TPO

Đọc thêm các bài khác