'Tội ác hoàn hảo' mỹ nhân Shin Hae Sun

Đăng lúc: 12:13 pm, Ngày 21/05/2024

Bộ phim điện ảnh Hàn "Stalker: Tội ác hoàn hảo" (Following) đã ra mắt trailer chính thức, phô diễn câu chuyện truy đuổi tội phạm giết người nghẹt thở từng phút từng giây.

Han Sora (Shin Hae Sun thủ vai) là một “influencer” - người nổi tiếng trên mạng xã hội với ngoại hình xinh đẹp cùng những nội dung về cuộc sống lành mạnh và sành điệu. Nhưng Koo Jung Tae (Byun Yo Han thủ vai) - nhân viên môi giới bất động sản có sở thích kỳ lạ - rình rập cuộc sống của mọi người, thường xuyên lợi dụng công việc để đột nhập vào nhà và trộm các món đồ không cần thiết bằng chìa khoá khách hàng đưa, đã vô tình phát hiện ra bí mật của Han Sora.
 
Đạo diễn Kim Sehwi cố tình tạo nên sự đối lập trong thế giới của Han Sora và Koo Jung Tae, nhưng đồng thời, giữa họ cũng tồn tại điểm chung thú vị sẽ trở thành mắt xích quan trọng cho bộ phim. 
 
Nếu Han Sora đặc biệt quan tâm đến sự chú ý của người khác, thì Koo Jung Tae lại là kẻ thích nhìn lén cuộc sống của người khác. Ban đầu, anh chàng không quan sát một ai cụ thể, nhưng Han Sora dần trở thành ngoại lệ kể từ khi Koo Jung Tae bắt gặp những hành động “sống ảo” của cô ta. 
 
Bộ phim bắt đầu kịch tính hơn bởi Han Sora bất ngờ trở thành khách hàng tại văn phòng môi giới bất động sản mà Koo Jung Tae làm việc. Sung sướng đột nhập vào nhà Han Sora để thỏa mãn trí tò mò, Koo Jung Tae chứng kiến cảnh cô nàng chết thảm trên sofa. Bị thám tử Oh Young Joo (Lee El thủ vai) và cộng đồng mạng buộc tội giết người, Koo Jung Tae buộc phải tìm kiếm tên tội phạm thực sự và khám phá ra nhiều bí mật động trời phía sau cái chết của Han Sora. 
Phim ra mắt khán giả Việt từ ngày 31/5/2024.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác