Dị nhân X- Men sẽ đổ bộ lên sóng truyền hình

Đăng lúc: 11:32 am, Ngày 04/02/2015

Hãng Twentieth Century Fox thừa nhận việc đang phát triển một phim truyền hình nhiều tập dựa trên bộ truyện tranh “X-Men” nổi tiếng.

Fox cho biết họ đang tiến hành đàm phán sản xuất phim truyền hình dựa trên nội dung bộ truyện tranh X-Men, hiện đã được chuyển thể thành 8 phim điện ảnh, bao gồm phần phim sắp ra mắt mang tên X-Men: Apocalypse (Dị nhân: Khải huyền).
X-Men
Người sói, dị nhân rất được yêu thích trong loạt phim X-Men.

Tháng 4 năm ngoái, Simon Kinberg, nhà sản xuất phim X-Men: Days of Future Past (Dị nhân: Ngày cũ của tương lai) đã cho rằng việc đưa X-Men lên truyền hình là một ý tưởng hay ho. "Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn định hình tương lai tiếp theo cho bộ truyện. Nhưng khi nhìn vào phim SHIELD, hay những gì Marvel đang làm với Daredevil... ta có thể thấy việc đưa X-Men lên truyền hình là điều hợp lý" - ông nói.

Bản thân Marvel đã tự phát triển nhiều phim truyền hình dựa trên thế giới siêu anh hùng của hãng. Các phim của Marvel như Agents of SHIELDAgent Carter đang phát sóng trên kênh đài truyền hình ABC. Thời gian tới, các phim Daredevil, AKA Jessica Jones, Luke CageIron Fist sẽ được phát hành qua dịch vụ Netflix.
 
Theo Vân Anh/Thể thao & Văn hóa

Đọc thêm các bài khác