Cuộc chạm trán ly kỳ của nàng dâu và mẹ chồng

Đăng lúc: 9:35 pm, Ngày 05/01/2017

Nữ diễn viên Hàn Quốc Shim Yi Young tái ngộ khán giả Việt Nam với một vai diễn đầy kịch tính - trở thành cô của của mẹ chồng cũ, trong bộ phim "Mẹ chồng là cháu dâu" (My Mother Is a Daughter in Law).

Shim Yi Young từng tạo ấn tượng qua các tác phẩm như Người quản gia bí ẩn, Nữ thần hôn nhân, Gia đình chồng tôi... Trong Mẹ chồng là cháu dâu phát sóng lúc 16h45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ 12/1/2016 trên kênh HTV7, cô đó ng vai Hyun Joo (Shim Yi Young đóng) - một cô gái xinh đẹp, thông minh, đảm đang và giỏi giang. Chỉ vì gia cảnh nghèo khó nên dù cố gắng trở thành một người con dâu hoàn hảo nhưng tiếc thay lại không khiến mẹ chồng hài lòng.
 
Bà Gyeong Sook - mẹ chồng Hyun Joo, từ 19 tuổi đã bị ép gả cho một ông già chỉ biết tiêu xài hoang phí và phải chịu đựng một bà mẹ chồng khắc nghiệt. Đến lúc mẹ chồng và chồng mất chỉ để lại cho bà một đứa con trai cùng với một ít tài sản. Bà tập trung mọi sức lực vào đứa con trai duy nhất của mình, hằng mong quý tử bác sĩ  lấy được một người vợ giàu có để đổi đời, ngờ đâu sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Bà luôn để ý, xét nét con dâu chỉ vì cô nghèo.
 
Quyết tâm nhẫn nhịn mẹ chồng, vì tình yêu vô bờ bến dành cho người chồng bác sĩ, những tưởng cuộc đời Hyun Joo sẽ bình lặng nhưng một ngày chồng cô đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông, bà Gyeong Sook cũng mất đi con trai. Vì tình yêu và sự biết ơn với chồng, Hyun Joo quyết định ở lại chăm sóc mẹ chồng.
Bộ phim Mẹ chồng là cháu dâu dài 136 tập, mỗi tập 30 phút.
 
Một ngày, Hyun Joo gặp Song Tae - một con người lạnh lùng, tính tình khó chịu bề ngoài nhưng bên trong lại là người ấm áp và tình nghĩa. Sau khi mất đi đứa con trai duy nhất do sự tắc trách của đội ngũ bác sĩ, Song Tae ly hôn và mở công ty riêng. Tất bật với công việc nhưng nỗi đau sau cái chết của đứa con vẫn luôn âm ỉ. Song Tae rất nhạy cảm khi nghe tiếng trẻ con khóc, và thường sẽ quay đầu đi khi nhìn thấy những đứa trẻ trạc tuổi con anh. Cuộc sống của anh đã dần thay đổi khi có sự xuất hiện của một người phụ nữ mới chuyển đến ở nhà trên. Anh luôn phát điên vì tiếng trẻ con khóc ở ngôi nhà đó. Sau vài lần cãi vã, anh đã trở thành kẻ thù “không đội trời chung” với Hyun Joo rồi phải lòng cô lúc nào không hay. Cả hai tiến hành làm đám cưới sau một thời gian tìm hiểu.
 
Bà Gyeong Sook sau đó cũng tái hôn. Oái ăm thay, chồng sau của bà lại gọi Song Tae - chồng sau của Hyun Joo bằng chú (do Song Tae là con ngoài giá thú của ông ngoại chồng bà Gyeong Sook). Gặp lại trong hoàn cảnh “oan gia ngõ hẹp” cả hai sẽ ứng xử ra sao, liệu bà Gyeong Sook còn tiếp tục thể hiện uy quyền của mình hay sẽ bị con dâu cũ “trả thù” vì cô bỗng dưng trở thành “cô chồng” của chính mẹ chồng cũ của mình?
 
My My/Theo TKL

Đọc thêm các bài khác