Park Min Young phải lòng chàng thẩm phán

Đăng lúc: 11:21 am, Ngày 02/06/2015

Gặp nhau tại đám cưới của một người bạn, nàng đã đem lòng yêu mến chàng thẩm phán trẻ tuổi đầy tài năng. Thế nhưng mối tình này lại đầy sóng gió.

Trong phim Bước ngoặt định mệnh, Park Min Young đóng vai vai cô luật sư trẻ Lee Ji Joon. Tốt nghiệp tại một trường luật hạng hai, nên việc cô được vào thực tập tại công ty luật có tiếng tăm là điều không dễ dàng. Cô gái trẻ có xuất thân nghèo khó từ nhỏ ước mơ trở thành luật sư giỏi đã xem đó là động lực có thể thay đổi được cuộc đời mình.
Park Min YoungPark Min Young vào vai cô luật sư thực tập tại công ty luật nổi tiếng.

Trong dịp tham dự đám cưới người bạn thân, Ji Joon làm quen Jeon Ji Won - chàng thẩm phán tài năng nhưng rất khiêm tốn và lịch sự. Ngưỡng mộ trước vẻ lịch thiệp và tính cách của người đồng nhiệm trẻ tuổi, Ji Joon đã cảm mến Ji Won ngay trong lần đầu gặp gỡ. Còn Ji Won, sau đám tiệc, “tình trong như đã mặt ngoài còn e” khiến anh tìm cách mọi cách tiếp cận cô. Thậm chí, anh đã chuyển đến khu nhà Ji Joon đang sống. 

Tưởng rằng tình cảm giữa họ sẽ ngày một phát triển tốt đẹp, nào ngờ, luật sư Kim Seok Joo nhìn thấy tiềm năng ở Ji Joon nên cố gắng “chiêu dụ” cô về đầu quân công ty luật mà anh mới lập. Hớn hở tận hưởng vị trí mới, Lee Ji Joon không hề biết rằng cô đang chuẩn bị đối mặt với những âm mưu đen tối đến từ nghề luật. Ngoài ra, mối tình mới chớm nở của cô với chàng thẩm phán trẻ tài năng Jeon Ji Won cũng gặp rắc rối khi có sự chen chân của Kim Seok Joo.

Đề tài về những cuộc chiến chốn công quyền dẫu rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng ở Bước ngoặt định mệnh, sự mới lạ đến từ những tình tiết éo le trong cuộc đời các nhân vật. Bên cạnh “kiều nữ” Park Min Young, phim còn nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi như Kim Myung Min, Kim Sang Joong, Chea Jung Ahn…  phát trên Let’s Viet lúc 19h30 hàng ngày từ 10/6/2015.

Huy Huy/Theo Lasta Multimedia

Đọc thêm các bài khác