Xem 'Góa phụ nhí' trúng Smart TV

Đăng lúc: 9:44 pm, Ngày 03/03/2017

4 chiếc Smart TV 32 inch cùng nhiều thiết bị gia dụng hiện đại đang chờ đợi các khán giả khi thưởng thức bom tấn truyền hình Bollywood “Góa phụ nhí” trên TodayTV.

Góa phụ nhí là bộ phim đầu tiên của Ấn Độ khai thác về cuộc sống bi kịch của  những góa phụ tại đất nước này, mà trung tâm câu chuyện là Ganga- cô bé 9 tuổi với ý chí kiên cường, sẵn sàng đối đầu với những định kiến xã hội để tự bảo vệ bản thân và đứng lên giành lấy hạnh phúc cho mình. 
 
Ngoài việc mang đến góc nhìn nhân văn về cuộc sống bi kịch của góa phụ Ấn Độ, những phong tục, lễ hội văn hóa đặc trưng cũng như trải nghiệm du lịch qua màn ảnh nhỏ... còn một lý do nữa để bạn không thể bỏ lỡ bộ phim này, đó là cơ hội hấp dẫn trúng ngay 4 chiếc Smart TV 32 inch cùng nhiều thiết bị gia dụng hiện đại với chương trình Xem Góa phụ nhí - Rinh quà như ý của TodayTV.
Chương trình Xem Góa phụ nhí - Rinh quà như ý diễn ra từ 6/3/2017 đến 2/4/2017. 

Cách thức rất đơn giản, khán giả đón xem phim Góa phụ nhí lúc 20h - 21h mỗi ngày, chỉ cần săn mã số may mắn được phát ngẫu nhiên trong khung giờ này và soạn tin nhắn theo cú pháp: Today_Mã số may mắn gửi đến tổng đài 8079 (1.000đ/tin nhắn) để có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong số những giải thưởng hấp dẫn trên. 
 
Mai Mai/Theo IMC-TodayTV

Đọc thêm các bài khác