Mỹ nhân Thái trở thành 'Thiên sứ tội lỗi'

Đăng lúc: 4:05 pm, Ngày 29/05/2015

Mang hai dòng máu Thái - Ấn, Pinky (Sawika Chaiyadet) sở hữu nét đẹp sắc sảo với đôi mắt to tròn cùng nụ cười quyến rũ.

Bén duyên điện ảnh khi chỉ mới 7 tuổi, sau hơn 20 năm, Pinky đã là chủ nhân một gia tài đồ sộ với hàng chục vai diễn khác nhau. Ngoài nghiệp diễn, cô còn thử tài ở vai trò người mẫu, ca sĩ.

Từng được khán giả Việt yêu thích qua bộ phim Bản nhạc định mệnh, Pinky trở lại ấn tượng trên sóng truyền hình Let’s Viet với nhân vật nữ chính Thongdi có cuộc đời lận đận, vừa đáng thương vừa đáng giận trong Thiên sứ tội lỗi.

Mọi bi kịch của Thongdi khởi nguồn từ mối tình đầu với Pisun. Tuổi trẻ nông nổi khiến họ không làm chủ được bản thân, vượt mọi giới hạn để chứng minh tình yêu. Chẳng may bị mẹ phát hiện, trong cơn hoảng loạn, Thongdi lỡ tay khiến bà va đầu vào cột. Tưởng mẹ chết, cô nhanh chóng thu dọn hành lý rồi bỏ trốn lên Bangkok cùng Pisun.
Thiên sứ tội lỗiCuộc đời của Thongdi qua tay nhiều người đàn ông.

Thế nhưng, Pisun xui rủi bị tai nạn giao thông mà qua đời ngay khi vừa bước chân đến thủ đô. Không ai nương tựa, chẳng chốn dung thân, Thongdi nhắm mắt chấp nhận làm vợ Wilachai - tên quản lý khách sạn mà cô từng ở trọ. Với bản tính nhỏ nhen, Wilachai đã tự hại chết mình khi giở thói ghen tuông khiến bản thân bị đâm chết một cách tức tưởi. Một lần nữa, Thongdi lâm cảnh “tứ cố vô thân”, tiếp tục chuỗi ngày tìm kế sinh nhai nơi quán rượu, hộp đêm.

May mắn mỉm cười với Thongdi khi cô được Mon Tra - trưởng nhóm nhạc trong hộp đêm phát hiện khả năng ca hát. Nhưng chẳng được bao lâu thì tai họa lại lần nữa ập đến: Mon Tra bất ngờ qua đời sau một tai nạn giao thông. Dường như, số phận luôn ép Thongdi phải nhìn thấy những người cô yêu thương lần lượt mất đi. Kể từ đó, cô quyết tâm trở thành người nổi tiếng bằng mọi giá. Thậm chí, đánh đổi bản thân cho gã chủ hãng phim giàu có để tìm cơ hội đổi đời…
Thiên sứ tội lỗiThiên sứ tội lỗi phát sóng lúc 18h30 hàng ngày từ 7/6/2015 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Bên cạnh Pinky, Thiên sứ tội lỗi thu hút bởi sự góp mặt của dàn mỹ nam Thái Lan như Athikitti Pringprom, Atsadawut Luangsuntorn, Jira Danbawornkiat, Thana Sutthikamon, Bonma Imanothai…
 
Huy Huy/Theo Lasta Multimedia

Đọc thêm các bài khác