Bà nội màu mè đụng độ ông nội Hai lúa

Đăng lúc: 9:44 am, Ngày 30/06/2015

NSND Hồng Vân và NSƯT Thanh Nam đã tung hứng hài hước trong bộ phim truyền hình “Nhà chung” do đạo diễn Quốc Thuận dàn dựng phát sóng trên VTV9.

Bà nội màu mè đụng độ ông nội hai lúaNSND Hồng Vân vai bà Ái Nga: còn gọi là Julie Nga, Việt kiều Mỹ. Đó là một bà già hiện đại, hay nói tiếng Anh xen tiếng Việt, rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Bà rất bực mình vì chàng rể Khôi tỏ ra gia trưởng với con gái Ái Linh của mình. Bà luôn chê bai đàn ông Việt Nam không gă lăng nên ủng hộ nhiệt liệt việc Ái Linh và Khôi ly dị. Bà Nga còn luôn khó chịu với ông sui Bảy Đồng Tháp vì ăn ở “mất vệ sinh”, ăn to nói lớn, và chuyên bày cho hai đứa cháu những trò nghịch ngợm.
Bà nội màu mè đụng độ ông nội hai lúaNSƯT Thanh Nam vai ông Bảy Đồng Tháp: tính tình vui vẻ, chân chất, rất mê lên mạng coi tin tức, luôn hãnh diện vì Khôi - đứa con trai thành đạt của mình. Biết con dâu vẫn còn yêu chồng nên ông bày mưu cho hai đứa cháu phá đám việc bán nhà và các mối quan hệ mới của cha mẹ chúng.
Bà nội màu mè đụng độ ông nội hai lúaTrí Quang vai Minh Khôi:
trưởng phòng Marketing thường xuyên đi công tác xa nhà. Khôi thương yêu vợ con nhưng có tính gia trưởng và không chấp nhận việc vợ hơn thua với chồng. Khôi muốn Linh bỏ bớt công việc về chăm sóc gia đình nhưng Linh không chịu và đòi ly dị. Khôi bị nhiều phụ nữ tấn công và suýt ngã vào vòng tay của Hoàng Thư, một đồng nghiệp trẻ tuổi, xinh đẹp.  
Bà nội màu mè đụng độ ông nội hai lúaThanh Thúy vai Ái Linh: xinh đẹp, làm thiết kế thời trang cho một công ty lớn, đi đến đâu Linh cũng được mọi người tán tụng về tài năng và nhan sắc nên rất khó chịu khi thấy chồng không ủng hộ công việc của mình. Sau khi ly dị, Linh vẫn còn rất yêu Khôi nhưng vì tự ái nên Linh tỏ ra bất cần.
Bà nội màu mè đụng độ ông nội hai lúaBà nội màu mè đụng độ ông nội hai lúaCòn có mặt Khương Ngọc, Kiều Minh Tuấn, Lê Phương, Quốc Thảo, bé Gia Bảo, bé Bảo An... bộ phim Nhà chung phát sóng lúc 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ  2/7/2015 trên kênh VTV9.

 
Huy Huy/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác