Huỳnh Anh đóng cặp với bạn gái trong phim mới

Đăng lúc: 11:26 am, Ngày 03/08/2015

Huỳnh Anh và bạn gái Hoàng Oanh sẽ lần đầu trở thành tình nhân trên màn ảnh nhỏ khi đóng chung bộ phim “Khúc hát mặt trời”.

Khúc hát mặt trời là dự án do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) phối hợp cùng Đài truyền hình TBS của Nhật Bản sản xuất. Phim có độ dài 24 tập, do Bùi Tiến Huy - Vũ Trường Khoa làm đạo diễn, đã bấm máy từ giữa tháng 4/2015 với phần ngoại cảnh được thực hiện ở cả Việt Nam lẫn Nhật Bản.

Việt - nhân vật Huỳnh Anh đóng trong Khúc hát mặt trời là một công tử nhà giàu, bạn thân của Quân (Quang Tuấn đóng). Do bất đồng quan điểm với bố mẹ và không muốn sống trong sự bao bọc thái quá của gia đình, Việt bỏ lên Đà Lạt và sống cùng phòng trọ với Quân.
Huỳnh Anh đóng cặp với bạn gái trong phim mớiQuang Tuấn và Huỳnh Anh trong Khúc hát mặt trời.

Tại đây, Việt cùng Quân phải đi làm thuê nhiều nghề để kiếm sống qua ngày. Việt yêu Quyên (Hoàng Oanh đóng) - một cô gái xinh đẹp và cũng là bạn thân của Phương (Nhã Phương đóng). Tuy không gặp nhiều sóng gió như cặp đôi Phương - Quân nhưng chuyện tình của Việt - Quyên cũng trải qua khá nhiều trắc trở. Chuyện tình này được các nhà sản xuất đánh giá là “chất xúc tác” cho tuyến vai chính  Phương- Quân và làm mạch phim trở nên sinh động, gần gũi hơn.

Chia sẻ về vai diễn của mình, Huỳnh Anh cho biết: “Tôi  rất yêu thích và thường xuyên theo dõi các phim truyền hình do VFC sản xuất. Trước khi đóng Khúc hát mặt trời, tôi cũng đã nhiều lần cộng tác cùng VFC. Với tôi, được tham gia đoàn phim Khúc hát mặt trời vừa là cơ hội mà cũng là thách thức. Được làm việc chung với các anh chị, cô chú giàu kinh nghiệm của VFC, tôi  thấy mình rất may mắn. Riêng về vai diễn, nhân vật Việt tuy là một thiếu gia nhà giàu nhưng tính cách lại khá độc lập. Nhân vật Việt thu hút tôi vì  cũng có đôi chút giống mình ở ngoài đời. Tôi hy vọng khi xem bộ phim này, khán giả sẽ có cái nhìn mới về diễn viên Huỳnh Anh”.
Huỳnh Anh đóng cặp với bạn gái trong phim mớiHuỳnh Anh và Hoàng Oanh đóng cặp với nhau trong phim.

Riêng việc đóng chung với bạn gái Hoàng Oanh, Huỳnh Anh thật thà tiết lộ: “Những cảnh tình cảm diễn rất dễ dàng, điều này là đương nhiên rồi. Nhưng tôi với Hoàng Oanh cũng giao ước với nhau khá rõ, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc, mọi thứ phải rõ ràng. Nói về diễn xuất thì tôi khá hài lòng với Hoàng Oanh, cô ấy diễn tốt và hòa vào nhân vật khá nhanh”.
 
Thủy Hương/Theo VFC

Đọc thêm các bài khác