Diễn viên Thiên Bảo làm giang hồ, tham gia chuyên án MH570

Đăng lúc: 10:39 am, Ngày 02/07/2015

Trong bộ phim hình sự “Kẻ dấu mặt”, một trinh sát từng tu nghiệp ở nước ngoài đã hóa thân thành một giang hồ có biệt danh Quân Mã Tấu.

Chuyên án mang tên MH570 được triển khai với mục đích truy tìm, triệt phá tận gốc rễ một tổ chức tội phạm mang tính quốc tế do “ông trùm giấu mặt” cầm đầu.

Đã có nhiều trinh sát được cài vào hàng ngũ của tổ chức này nhưng đều bị “ông trùm” phát hiện do ông ta có “tay trong”. Mọi thông tin bí mật nội bộ của ban chuyên án, ông ta đều nắm được nên luôn có phương án để đối phó kịp thời.
Diễn viên Thiên Bảo làm giang hồ, tham gia chuyên án MH570Thái Quân (Thiên Bảo) hóa thân thành giang hồ để tìm cách tiếp cận "ông trùm".

Và Thái Quân - một trinh sát từng tu nghiệp ở nước ngoài đã được bí mật cài vào băng nhóm của Hải Sát Thủ (là tay chân thân tín của ông trùm) và hóa thân thành một giang hồ có biệt danh là Quân Mã Tấu để tiếp cận các băng nhóm giang hồ.

Thái Quân đã vấp phải muôn vàn khó khăn, vì ngay cả những đàn em thân tín nhất của ông trùm cũng đều không được phép biết mặt ông ta (kẻ nào biết mặt ông ta, đều bị giết ngay lập tức). Nhưng… “có tội” thì sẽ có lúc phải “đền tội”, điều đó giống như một quy luật, và đối với “ông trùm giấu mặt” cũng không nằm ở ngoại lệ.
Diễn viên Thiên Bảo làm giang hồ, tham gia chuyên án MH570Diễn viên Thiên Bảo làm giang hồ, tham gia chuyên án MH570Phim có nhiều cảnh hành động, võ thuật.

Và một điều cực kỳ bất ngờ đối với ban chuyên án, “ông trùm giấu mặt” đó không phải ai xa lạ, mà chính là đại gia Hai Phương, một cán bộ công an đã ra khỏi ngành, và đã trở thành một kẻ tội phạm tầm cỡ khu vực Đông Nam Á, dưới cái vỏ bọc là một danh nhân thành đạt.

Có mặt Thiên Bảo, Cao Mỹ Kim, Lâm Minh Thắng, Huy Cường, Hai Nhất, Thương Tín, Kim Phượng… bộ phim Kẻ dấu mặt (36 tập) phát sóng lúc 20 giờ thứ 2,3,4,5 hàng tuần từ ngày 1/7/2015 kênh HTV7.
 
Anh Dương/Theo Hòa Bình Media

Đọc thêm các bài khác