Cớm chìm xứ kim chi trong 'Sống trong tội ác'

Đăng lúc: 10:04 am, Ngày 04/08/2015

Bộ phim mang đến sự lựa chọn mới cho khán giả yêu phim Hàn Quốc khi thoát ra khỏi bóng dáng lãng mạn, tình cảm để khắc họa cuộc hành trình đầy kịch tính của những cảnh sát chìm xứ kim chi.

“Cuộc đảo chính” chấn động thế giới ngầm nhanh chóng khiến “con trai tiến sĩ” Jung Shi Hyun trở thành mục tiêu săn đuổi của cả giới xã hội đen, lẫn cảnh sát.

Vốn sinh ra và lớn lên trong vũng lầy xã hội, được trang bị bản lĩnh, sự điềm tĩnh, khả năng võ nghệ và tài trí hiếm có, những cuộc trạm chán với cả hai giới “hắc - bạch” đều không khiến Shi Hyun nao núng, mà ngược lại nó càng biến anh thành tay tội phạm cực kỳ nguy hiểm trong mắt cảnh sát.
Cớm chìm xứ kim chi trong 'Sống trong tội ác'Phim có mặt nhiều gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ xứ Hàn như Jung Kyung Ho, Nam Gyu Ri, Lee Jae Yoon, Kim Yoo Mi…

Cuộc sống của “ông trùm mới nổi” Shi Hyun đột ngột biến đổi khi tận mắt chứng kiến cái chết của mối tình đầu - nữ cảnh sát Lee Kyung Mi. Sự cố đó không chỉ mang đến đau khổ tột cùng cho anh, khiến anh gánh lấy nỗi oan giết người, mà còn là sự kiện bắt đầu cho những sóng gió liên tiếp trong đời tay giang hồ khét tiếng. Nếu ở phía cảnh sát, Shi Hyun liên tục phải lẫn tránh sự truy bắt điên cuồng của Hyung Min - người yêu hiện tại của Kyung Mi, thì trong thế giới ngầm, anh lại phải chịu sự truy sát khốc liệt của ông trùm ma túy Pusan và “dàn tay sai” tàn nhẫn, thủ đoạn.
Cớm chìm xứ kim chi trong 'Sống trong tội ác'Sống trong tội ác lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần từ 4/8/2015.

Song song đó, Shi Hyun lại chân thành trao tình cảm, nhiều lần xả thân cứu mạng cô gái trẻ Soo Min, không hề biết rằng cô là cảnh sát chìm được Hyung Min bí mật cài vào để điều tra tung tích “con trai tiến sĩ”. Giữa cuộc chiến khốc liệt của cảnh sát và tội phạm, thân phận đặc biệt của Shi Hyun dần hé mở, kéo theo muôn vàn ám ảnh, day dứt về nỗi bất lực không thể quyết định cuộc sống chính mình và những cạm bẫy chết người trong thế giới đầy tội ác…

Mang phong cách trầm nhưng nhịp phim nhanh, gay cấn, những pha hành động tuyệt đẹp, Sống trong tội ác hấp dẫn không kém những tác phẩm điện ảnh chuyên nghiệp. Phim lôi cuốn qua từng tập với những nút thắt - mở cao trào, đưa người xem đến trạng thái hồi hộp, nghẹt thở, rồi từ từ giải quyết những xung đột một cách bất ngờ, khó đoán. Chính điều này sẽ giúp phim đến gần hơn với khán giả, từ đó đưa họ “tham gia” vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách cùng các nhân vật.
Anh Dương/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác