NSƯT Việt Anh trở thành tỷ phú không bình thường

Đăng lúc: 5:02 pm, Ngày 31/07/2015

Nhân vật Tổng giám đốc Trần Hùng do NSƯT Việt Anh đảm nhận trong phim "Tỷ phú tưng" là một người rất giỏi nhưng độc đoán, hay xem thường những người dưới quyền mình.

Ông Trần Hùng bất ngờ gặp tai nạn và mất trí và dần trở nên quái lạ: lúc thì hung dữ đập phá đồ đạc, lúc tưởng mình là chim đòi bay, lúc thì như một đứa trẻ nhỏ. Hóa ra, sau một thời gian điều trị, ông Trần Hùng đã trở lại bình thường nhưng nhận thấy công ty còn nhiều khuất tất nên quyết định tiếp tục giả vờ điên để âm thầm theo dõi “thế thái nhân tình”. Bộ mặt thật của những kẻ xu nịnh, dã tâm được phơi bày trước mắt ông.
NSƯT Việt Anh trở thành tỷ phú không bình thườngNSƯT Việt Anh vai Trần Hùng, Ngân Quỳnh vai bà Liên.

Đó là Diễm (Lan Phương đóng) - cô thư ký xinh đẹp, vợ sắp cưới của ông Trần Hùng. Trước mặt ông Trần Hùng, Diễm luôn tỏ vẻ hiền ngoan và phục tùng tuyệt đối nhưng thực ra Diễm và Phó tổng giám đốc Đỗ Tính đang có âm mưu bòn rút công ty. Sau khi ông Trần Hùng bị điên, không còn nhận ra cô nữa, Diễm lập tức chuyển sang lôi kéo Mạnh - con trai ông Hùng.

Đó là Đỗ Tính (Thanh Hoàng đóng) - Phó tổng giám đốc, là người luôn âm mưu lật đổ Trần Hùng để chiếm đoạt công ty. Đỗ Tính đã cài Diễm - cháu gái của mình ở bên cạnh Trần Hùng, lôi kéo Mạnh và làm nhiều việc bòn rút tiền công ty.
NSƯT Việt Anh trở thành tỷ phú không bình thườngThanh Duy vai Mạnh và Lan Phương vai Diễm.

Đó là Mạnh (Thanh Duy) -  con trai ông Trần Hùng, một thanh niên bất tài, nhu nhược, suốt ngày ăn chơi lêu lỏng. Sau khi ông Trần Hùng bị điên, Đỗ Tính đã dụ dỗ Mạnh lên thay cha nắm quyền điều hành công ty. Mạnh đã cùng Đỗ Tính bày mưu lật đổ cha mình...

Còn có mặt Vũ Ngọc Ánh, Quốc Trầm, Ngân Quỳnh, Bảo Khương, Bảo Trúc, Đinh Hữu Tài … bộ phim Tỷ phú tưng phát sóng lúc 13h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 4/8/2015.
 
Huy Huy/Theo M&T Picture

Đọc thêm các bài khác