Ghiến Mì Gõ hấp dẫn cư dân mạng

Đăng lúc: 11:49 am, Ngày 21/09/2015

Chỉ trong vòng 2 tháng ra mắt, kênh Ghiền Mì Gõ đã bùng nổ trên cộng đồng mạng YouTube với hơn 100.000 lượt theo dõi kênh và con số này vẫn tiếp tục tăng.

Nội dung hấp dẫn, đề tài gần gũi và thay đổi liên tục, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lên kịch bản, chọn diễn viên đến quay phim, Ghiền Mì Gõ là kênh YouTube có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong năm 2015, với những con số đầy ấn tượng: tính đến hết tháng 8/2015, Ghiền Mì Gõ đã đạt được hơn 26 triệu lượt views và vượt mốc 100.000 lượt người theo dõi trên YouTube.
Ghiến Mì Gõ hấp dẫn cư dân mạngCác cô gái sexy trong Ghiến Mì Gõ

Với sự hỗ trợ của đối tác POPS Worldwide, Ghiền Mì Gõ đã có 5 clip (Cô giáo dạy bơi, Khám sức khỏe, Bụi đời Chợ Lớn, Gì cũng được, Cô dâu 8 tuổi) vượt mốc 1,5 triệu lượt xem trong chưa đầy 2 tháng. Đây thật sự là một kết quả bất ngờ cho một kênh YouTube còn khá mới như Ghiền Mì Gõ. Những clip của kênh ngày càng được chờ đợi và nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem.

Đồng hành với thành công của Ghiền Mì Gõ bên cạnh dàn hotgirl xinh đẹp, quyến rũ và nóng “bỏng mắt”  thì không thể không nhắc đến sự góp mặt của các khách mời như: Khởi My, Tim, Ngô Kiến Huy, Viễn Thiện, Gino Tống…
 
Anh Dương/Theo POPS Worldwide

Đọc thêm các bài khác