Celine Dion khoe ảnh con trai lớn

Đăng lúc: 8:40 pm, Ngày 16/10/2015

Rene Charles Angelil, con của danh ca "My Heart Will Go On", đã 14 tuổi và là trụ cột trong gia đình khi bố ốm nặng.

Từ khi sinh Rene Charles Angelil năm 2001, Celine Dion luôn cố gắng để con tránh xa sự khai thác của giới truyền thông. Tuy nhiên, đầu tuần qua, hình ảnh ca sĩ người Canada chụp cùng con trai được đăng tải trên mạng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi cậu bé Rene Charles ngày nào giờ đã là thiếu niên, cao lớn hơn mẹ.
Celine Dion khoe ảnh con trai lớnRene Charles Angelil (phải) chụp ảnh cùng mẹ.

Rene Charles Angelil khác rất nhiều so với hình ảnh đầu tiên chụp cùng bố mẹ trên trang bìa tạp chí Hello! khi còn nhỏ. Cậu hiện có tài khoản Instagram riêng và bắt đầu theo đuổi các bài tập săn cơ bắp cùng huấn luyện viên. Ngoài Rene Charles Angelil, Celine Dion và chồng còn có cặp song sinh Eddy và Nelson. Cả gia đình hiện ở Las Vegas vì bệnh tình của Rene Angelil ngày càng nặng hơn.

Celine Dion chia sẻ về con trai lớn: "Rene Charles sắp 15 tuổi. Nó là một chàng trai tuyệt vời. Bước vào tuổi teen, nó đôi khi làm chúng tôi phát điên nhưng cũng thật tuyệt. Tôi dành cho Rene Charles sự tôn trọng vì thằng bé tỏ ra mạnh mẽ khi thấy bố bệnh để trở thành trụ cột cho cả nhà. Tôi chắc rằng tình hình hiện tại hẳn rất khó khăn với thằng bé".
Celine Dion khoe ảnh con trai lớnCeline Dion và Rene Charles Angelil khi cậu bé còn nhỏ. Ảnh: WireImage.

Hồi tháng 8, Celine Dion phải bỏ dở các buổi biểu diễn để quay lại Las Vegas chăm sóc chồng khi bệnh ung thư chuyển nặng. Celine Dion nói rằng các bác sĩ không biết chính xác chồng cô có thể sống được bao lâu nữa.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác