Tài tử xứ Manila dùng mọi thủ đoạn để có được người mình yêu

Đăng lúc: 10:45 pm, Ngày 28/10/2015

Đảm nhận vai chính trong bộ phim “Bí mật trước bình minh”, Rayver Cruz - chàng diễn viên sinh năm 1989 đã khiến không ít khán giả ghét vì diễn xuất thần vai Marcus -một người bất chấp mọi thủ đoạn.

Tài tử xứ Malina dùng mọi thủ đoạn để có được người mình yêuRayver Cruz tên đầy đủ là Raymond Oliver Cruz Ilustre, là diễn viên, vũ công, ca sĩ tên tuổi và là một thành viên của gia đình Cruz khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Philippines.

Sở hữu body cơ bắp, gương mặt nam tính, tính cách hòa đồng, Cruz được rất nhiều khán giả nữ dành cho nhiều tình cảm. Thế nhưng trong bộ phim Bí mật trước bình minh, anh đã khiến không ít fan ngỗ ngàng khi hóa thân vào vai Marcus, con trai của ông Richard. Trái ngược với Miguel (em trai cùng cha khác mẹ), Marcus lại là người cực kì tính toán. Éo le thay, cả Muguel lẫn Marcus đều yêu Amanda. Và để có được người con gái mình yêu, Marcus đã không từ mọi thủ đoạn để hãm hại Miguel, hòng có được Amanda.
Tài tử xứ Malina dùng mọi thủ đoạn để có được người mình yêuLiệu Marcus sẽ làm những gì và có được tình yêu như mình mong muốn hay không? Câu trả lời được tìm thấy khi Bí mật trước bình minh phát sóng lúc 21h30 hàng ngày từ 30/10/2015 trên YouTV.

 
Huy Huy/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác