Phim của Đàm Vĩnh Hưng bỏ tên tiếng Anh 'The King'

Đăng lúc: 11:28 am, Ngày 28/03/2023

Dự án phim điện ảnh "Hào quang rực rỡ" của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của dư luận, gây tranh cãi bởi tên tiếng Anh "The King".

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình, đồng thời chia sẻ teaser poster của bộ phim với tên gọi Hào quang rực rỡ, không còn tên tiếng Anh The King như trong poster công bố dự án trước đó. 
 
Trước dư luận cho rằng bản thân “tự xưng” danh hiệu, Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định: “Tôi chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn. Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về Hưng, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” với tiếng Anh của dự án họ dùng là “The King” có lẽ cũng là một trong những tranh cãi  mà họ sẽ kể trong phim”. 
Trong teaser poster chính thức, nhân vật Đàm Vĩnh Hưng ở trung tâm của bức hình, như đang bừng sáng giữa hào quang rực rỡ của ánh đèn sân khấu 
 
Song song đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đính chính thêm về hiểu lầm của chiếc ghế ngồi tại khu vực chụp ảnh của buổi họp báo bị cho là “ngai vàng”: “Nó không phải là ngai vàng dành cho vua chúa, mọi người để ý kỹ sẽ thấy đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn, nhắc nhớ rằng Hưng bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, Hưng cũng không bao giờ quên đi quá khứ”.
 
Hào quang rực rỡ là dự án phim điện ảnh do MAR6 Pictures sản xuất và được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, được mua bản quyền chuyển thể câu chuyện tiểu sử của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và gia đình anh. Trong dự án này, Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận tham gia ở vai trò diễn viên và đóng vai chính mình trong giai đoạn từ 30 tuổi cho đến hiện tại. Phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2024.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác