Dàn sao 'Tía tui là cao thủ' tưng bừng đón Noel

Đăng lúc: 10:31 pm, Ngày 24/12/2015

Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm, Khả Như và Ái Phương đã thực hiện bộ ảnh mừng Giáng sinh và năm mới 2016.

Dàn sao Tía tui là cao thủ tưng bừng đón NoelDàn sao Tía tui là cao thủ tưng bừng đón NoelHai cô diễn viên xinh đẹp Khả Như (ảnh trên) và Ái Phương là những người diễn xuất hết mình cho bộ ảnh đặc biệt này. 
Dàn sao Tía tui là cao thủ tưng bừng đón NoelDanh hài Việt Hương tuy vừa phải bận rộn quay chương trình khác vừa phải tham gia buổi chụp hình nhưng vẫn luôn tươi cười và tạo dáng đa dạng. 
Dàn sao Tía tui là cao thủ tưng bừng đón NoelChàng Hot boy Ngô Kiến Huy có một đặc điểm dù cho có “làm xấu” kiểu gì vẫn luôn rạng rỡ và đầy cá tính. 
Dàn sao Tía tui là cao thủ tưng bừng đón NoelRiêng cậu Út Hoài Lâm tuy bị đau bụng khi vào công việc vẫn năng động, tươi tỉnh. 
Dàn sao Tía tui là cao thủ tưng bừng đón NoelSau hàng loạt phim Việt Nam khai thác đề tài về tình cảm gia đình cảm động, khán giả yêu thích thể loại hài và đặc biệt đang mong muốn tìm kiếm những tiếng cười sảng khoái và thoải mái mỗi độ xuân sang hẳn là đang chờ đơi bộ phim Tía tui là cao thủ với sự tái hợp của “vợ chồng” Hoài Linh - Việt Hương.
 
Hương Hương/Theo Golden Screen Distribution

Đọc thêm các bài khác