Hoài Linh lại đóng vai chồng của Việt Hương trong phim Tết

Đăng lúc: 11:11 pm, Ngày 10/11/2015

Cặp danh hài đang hút khán giả nhất hiện nay tái ngộ nhau trong bộ phim "Tía tui là cao thủ" sau thành công lớn của "Nhà có năm nàng tiên" cùng do Công ty Sóng Vàng sản xuất.

Nghệ sĩ Hoài Linh đảm nhiệm vai người chồng có một tình yêu đẹp thời tuổi trẻ. Tuy nhiên, ông luôn chỉ xem đó là kỷ niệm và sống rất trách nhiệm với cuộc sống thực tại cùng vợ và những người con. Còn nghệ sĩ Việt Hương sẽ vào vai một người vợ tuy hết mực yêu thương chồng con nhưng luôn buồn bã trong lòng vì sống trong sự hờn ghen với mối tình cũ của chồng.
Tía tui là cao thủTía tui là cao thủTía tui là cao thủHoài Linh - Việt Hương lại là vợ chồng trên màn ảnh rộng phim chiếu rạp.

Bộ phim Tía tui là cao thủ xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho Nhã sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú tại một vùng quê yên bình. Ông Nho nức tiếng khắp vùng là một người nhân đức, đã ra tay cứu giúp nhiều người với tài “phóng kim châm chữa bệnh” của ông.

Bà Nhã tuy là một người nóng nảy, thẳng tính nhưng luôn hết mực chăm sóc chu đáo cho các thành viên trong gia đình. Hai cô con gái Trúc và Sương vô cùng xinh đẹp và giỏi võ. Vũ, người con thứ ba của hai ông bà có một niềm đam mê về xe đạp. Riêng Dũng, cậu con trai út là người duy nhất ngưỡng mộ và muốn nối nghiệp làm thầy thuốc của cha mình.
Tía tui là cao thủTạo hình của Hoài Linh trong phim Tía tui là cao thủ.

Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai của chính quyền đã khiến cuộc sống của gia đình ông bà Nho Nhã đang yên bình rơi vào những tranh luận, bất hòa. Bà Nhã nhất định phải đưa cả gia đình lên thành phố sống để đổi đời. Trong soạn hành lý, bà phát hiện một vật bất ly thân của chồng: chiếc túi thêu hoa đựng kim châm. Nỗi tức giận dâng trào khi biết ông Nho vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình sâu đậm ngày xưa...

Còn có mặt Hoài Lâm, Tấn Beo, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Khả Như, Cát Tường, Tiết Cương, Yu Dương… bộ phim Tía tui là cao thủ do NSND - đạo diễn Trần Ngọc Giàu dàn dựng.
 
Anh Dương/Theo Golden Screen Distribution

Đọc thêm các bài khác