Puka, Khả Như, Phương Lan lập 'Hội săn Hồ Ly'

Đăng lúc: 3:34 am, Ngày 24/07/2020

Sitcom "Hội săn Hồ Ly" do ứng dụng POPS phát hành độc quyền sẽ mang tới cho khán giả một kiểu "tiểu tam" vừa lạ, vừa quen được khai thác theo hướng hài hước nhưng sâu sắc.

Hội săn Hồ Ly lấy đề tài người thứ ba không mới nhưng lại đang rất “hot” hiện nay. Nhắm tới đối tượng khán giả là các gia đình trẻ, sitcom này được khai thác theo hướng hài hước, vui nhộn. Nhưng đằng sau những tiếng cười, người xem sẽ rút cho mình những bài học về tình yêu, hôn nhân, gia đình. 
 
Sức hút của bộ phim đến từ dàn diễn viên như Puka, Khả Như, BB Trần, Tiết Cương, Phương Lan. Ngoài ra, còn có những gương mặt hotboy, hotgirl màn ảnh Việt như Thuận Nguyễn, Phan Ngân, Sĩ Thanh, ca sĩ ST Sơn Thạch...
Series Hội săn Hồ Ly có độ dài 20 tập, chính thức lên sóng từ ngày 27/7/2020 vào 20h thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần
 
Hội săn Hồ Ly do Khương Ngọc đạo diễn xoay quanh cuộc hôn nhân đầy sóng gió của ba gia đình trẻ khi xuất hiện người thứ ba. Hà Mi (Puka) - một phượt thủ bỏ qua đam mê cá nhân để trở thành vợ của Đức Huy (Lạc Hoàng Long); Bảo Châu (Khả Như) - chủ tiệm "Neo" có chồng là Nho Nhã (Tiết Cương) - giảng viên tâm lý' Lan Huế (Phương Lan) - cô vợ cầu toàn, rất mực yêu thương chồng là doanh nhân Duy Thành (Thuận Nguyễn).
 
Bước vào hôn nhân bằng tình yêu và những ước vọng về một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhưng các cô nàng lại phải nhận sóng gió khi "tuesday" xuất hiện. Trước sự đe dọa của dàn “tiểu tam” vô cùng “cao tay”, các nàng vợ đã cùng hợp lực lập nên “hội săn hồ ly”. Trong cuộc chiến giành lại hạnh phúc của mình loạt “chính thất” gây nên vô số tình huống dở khóc dở cười...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác