Bí mật kinh hoàng phía sau một gia tộc

Đăng lúc: 10:43 pm, Ngày 23/02/2016

Dòng phim truyền hình Nam Mỹ trên kênh Let’s Viet tiếp tục giới thiệu tác phẩm đoạt giải Emmy 2014 của các nhà làm phim Brazil - “Tình yêu và bóng tối” (Precious Pearl).

Xa hoa, lộng lẫy và quyền lực là cuộc sống mà ai cũng mong ước có được của gia tộc Hauser, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc hoàn hảo mà ẩn chứa sâu bên trong đó lại là những âm mưu đen đối và những bí mật kinh hoàng.
 
Mùa đông năm 1934 tại đỉnh núi Hymalaya, một trận lỡ tuyết đã ập lên đoàn thám hiểm trong đó có hai anh em nhà Hauser là Franz (Bruno Gagliasso) và Manfred (Carmo Dalla Vecchia). Franz là người duy nhất mất tích sau tai nạn. Biết được tin đó, bố của anh là ông Ernest như suy sụp hoàn toàn vì lo cho tính mạng của đứa con trai mà ông yêu quý nhất. 
 
Sau nhiều năm trôi qua trong nỗi tuyệt vọng, Ernest cũng quyết định giao lại toàn bộ tài sản cho đứa con trai kế mà ông chưa bao giờ nhìn nhận - Manfred, vì anh chỉ là “kết quả” từ tình cảm chóng vánh giữa ông và một cô gia sư - mẹ của Manfred.
Bí mật kinh hoàng phía sau một gia tộcDiễn viên Bruno Gagliasso trong vai Franz Hauser.
 
Lúc này, khi khối tài sản khổng lồ từ tập đoàn chế tác trang sức của Ernest đã vào tay “đứa con rơi” thì cũng là lúc bí mật năm xưa được vén màn. Franz đã không chết như lời đồn đoán, anh được các nhà sư cứu chữa sau tai nạn và phải nương nhờ nơi cửa chùa suốt ngần ấy năm để chữa trị.
Bí mật kinh hoàng phía sau một gia tộcNhân vật phản diện Manfred do nam diễn viên Carmo Dalla Vecchia đảm nhận.
 
Manfred có một mối hận thù với gia đình Hauser từ khi còn nhỏ, bởi do xuất thân của anh nên luôn bị mọi người trong gia đình lãnh đạm. Đây chính là lý do khiến anh căm ghét tất cả mọi người, nhất là Franz. Và vụ tai nạn năm xưa cũng chính Manfred là kẻ chủ mưu.
 
Những tưởng đã nắm được “vương quyền” khi không còn ai có thể tranh giành lại được thì bất ngờ Manfred phát hiện mình không phải là con ruột của ông Ernest; và càng ngỡ ngàng hơn là sự trở về của Franz. Lo sợ sẽ mất tất cả, Manfred ra sức hãm hại và “trừ khử” Franz, hắn còn bắt cả vợ của Franz là Amelia (Bianca Bin) cùng cô con gái Pearl (Mel Maia) bé nhỏ để uy hiếp và còn muôn vàn kế hoạch đen tối khác...
Bí mật kinh hoàng phía sau một gia tộcTình yêu và bóng tối dài 110 tập, phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet từ 25/2/2016.
 
Ngoài cốt truyện đầy bất ngờ và hấp dẫn trong con đường tìm lại gia đình và cuộc sống bị cướp mất của Franz, Tình yêu và bóng tối còn khiến khán giả mãn nhãn với các cảnh quay hùng vĩ tại Nepal và Chile.
 
Anh Dương/Theo Lasta Multimedia

Đọc thêm các bài khác