Công chiếu moving toon 'Truyện ma sau 6' giờ đúng dịp Halloween

Đăng lúc: 8:31 am, Ngày 26/10/2022

Được xây dựng từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của tác giả trẻ Lê Vũ Kiến Duy, moving toon (truyện tranh động) “Truyện ma sau 6 giờ” được đầu tư chỉn chu về cả nội dung, âm thanh, lẫn hình ảnh.

Truyện ma sau 6 giờ có nội dung kể về nhân vật chính là nam sinh cấp 3 Minh Nhựt có năng lực kỳ quái thấy được những điểm dị thường của thế gian. Cũng chính năng lực đặc biệt này đã gây ra cho cậu bạn nhiều điều phiền phức khi trải qua những hành trình huyền bí và hấp dẫn giữa thế giới tự nhiên và thế giới linh hồn cùng với người đồng hành là một Ám quan đến từ Địa Phủ.
 
Anh Nguyễn Ngọc Bảo Lân, chỉ đạo Nghệ thuật moving toon này chia sẻ: “Truyện ma sau 6 giờ sẽ mang thể loại linh dị huyền ảo và hành động chiến đấu vì thế các yếu tố âm thanh hình ảnh rất được đầu tư để ra đúng ý đồ của bộ truyện gốc hướng tới. Trên hết, êkip muốn trân trọng và tôn vinh thật nhiều những yếu tố văn hoá truyền thống xuất hiện trong bộ moving toon để từ đó khơi lên niềm yêu thích của mỗi người khi xem tác phẩm này”.
Hình ảnh trong moving toon Truyện ma sau 6 giờ
 
Vốn là một thanh niên trẻ xuất thân miền Tây, tác giả trẻ Lê Vũ Kiến Duy mong muốn đưa vào những nét đặc trưng trong văn hóa quê hương mình như trang phục truyền thống áo bà ba, hình ảnh rước dâu bằng xuồng ghe, những câu ca dao hát ru, những phong tục dân gian truyền thống như cúng đình, múa lân... Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của những truyện ma và truyền thuyết đô thị rất quen thuộc với người Việt Nam như ma đói, ma da, ma chó, ông ba bị...
 
Truyện ma sau 6 giờ lồng tiếng Việt, dự kiến 25 tập, được công chiếu trên POPS App và kênh Youtube POPS Anime từ ngày 30/10. Bản phụ đề tiếng Anh sẽ chiếu trên kênh Youtube POPS Anime Asia cùng thời điểm. Phiên bản tiếng Thái và Indonesia sẽ được dịch và công chiếu trên các nền tảng thuộc POPS Thái Lan và POPS Indonesia trong thời gian đến.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác