Vừa xem phim hay vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn

Đăng lúc: 10:14 pm, Ngày 26/04/2016

Từ ngày 03/5/2016, khán giả đón xem “Bộ phim Truyền hình xuất sắc nhất” của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2014 TodayTV sẽ có cơ hội trúng thưởng những món quà hấp dẫn.

Đôi mắt của trái tim là câu chuyện về tình yêu của đôi đôi trài tài gái sắc Kha và Du. Khi hạnh phúc đang đong đầy thì mọi chuyện lại hoàn toàn thay đổi sau bữa tiệc đính hôn. Du và chồng sắp cưới lái xe ra về trong trạng thái phấn khích tột cùng, vì không làm chủ được tay lái nên Kha đã gây ra tai nạn cho một cô gái rồi bỏ trốn. Vụ tai nạn cũng chính là nguyên nhân làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Thái Du, Hồ Kha cũng như Hạnh- cô nghệ sĩ dương cầm tài năng... Phim có mặt Kim Tuyến, Lê Phương, Thành Được, Cao Minh Đạt... 
Vừa xem phim hay vừa có cơ hội nhận quàCảnh trong phim Đôi mắt của trái tim.
 
Theo dõi bộ phim trong khung Giờ Vàng phim Việt lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên TodayTV, khán giả sẽ dễ dàng tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi liên quan được phát ngẫu nhiên trong chương trình Phim Việt giờ Vàng - Hè càng sôi động, có cơ hội trúng thưởng Bàn ủi hơi nước cầm tay thông minh Steam O Power mỗi ngày và Máy chế biến thực phẩm chuyên nghiệp Turbi Twin mỗi tuần.
Vừa xem phim hay vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫnChương trình diễn ra từ 3/5/2016 đến 10/6/2016.
 
Mai Mai/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác