Khương Thịnh bỏ bê Thanh Trúc nhưng bị Hoài Trang lừa

Đăng lúc: 10:00 am, Ngày 13/04/2016

Thanh Trúc, Khương Thịnh, Hà Trí Quang, Hoài Trang, Bảo Trúc, Hải Lý, Ngân Quỳnh, Khánh Nam, Hồng Thắm… cùng kể lại một câu chuyện về gia đình trong phim “Vợ ơi, bồ nhé”.

Loan (Thanh Trúc) là người vợ đảm đang có hai bé gái xinh xắn. Cô làm nghề kinh doanh tự do tốt bụng nhưng có tật nói nhiều, chính vì điều đó lắm lúc làm cho chồng cô, Cường (Khương Thịnh) - phó phòng thương hiệu cảm thấy khó chịu và mệt mỏi khi về nhà. Tuy nhiên, anh rất yêu thương hai con. cuộc sống cứ trôi qua đến khi Tú Anh (Hoài Trang), một cô gái xinh đẹp, sắc xảo là đối tác của công ty Cường xuất hiện. 
 
Tú Anh biết lấy lòng kẻ khác nên được nhiều người mến mộ, trong đó có Cường. Biết được tâm trạng của anh, Tú Anh chăm sóc và quan tâm nhiều hơn, để rồi chuyện cũng xảy ra khi họ chính thức là người tình. 
Khương Thịnh bỏ bê Thanh Trúc nhưng bị Hoài Trang lừaKhương Thịnh bỏ bê Thanh Trúc nhưng bị Hoài Trang lừaBộ phim 30 tập Vợ ơi, bồ nhé phát sóng lúc 22h hàng ngày từ ngày 12/4/16  trên HTV9.
 
Trong cơn bức bối khi thấy chồng mình đối xử tệ với vợ con, Loan đã có những hành động không hay khiến cho khoảng cách giữa hai vợ chồng càng xa hơn.
 
Tú Anh là một cô gái tính toán, mưu mẹo. Với mục đích chiếm ngôi nhà của mẹ Cường, cô tìm cách thu phục tình cảm và sự trợ giúp từ Thư (Bảo Trúc), em gái Cường. Họ lập kế hoạch tách Loan ra khỏi Cường bằng việc Tú Anh thông báo có thai nhưng thật ra chỉ là một cái bẫy để Cường ly dị vợ. 
 
Cho đến một ngày, âm mưu của Tú Anh đã bại lộ, việc cô mang thai giả đã bị phát hiện. Thư, em gái Cường cũng đã bọc trần sự tính toán của mình với Tú Anh trong việc chia gia tài. Chuyện gì đến cũng phải đến, người sống đúng ắt hẳn nhận được điều tốt đẹp và kẻ mưu mô bao giờ cũng phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình…
 
Anh Dương/Theo Sóng Vàng

Đọc thêm các bài khác