Lấy chồng sớm làm gì?

Đăng lúc: 2:38 pm, Ngày 23/05/2016

Đó là điều mà chàng bác sĩ Thành Nhân hỏi cô gái mất trí nhớ tên Hương trong bộ phim truyền hình dài 40 tập do M&T Picture sản xuất.

Trên đường trở về sau chuyến nghỉ mát, bác sĩ trẻ Thành Nhân và vợ sắp cưới Hoàng Anh - giám đốc điều hành bệnh viện Minh Tâm đã cứu một cô gái trẻ gặp tai nạn với khuôn mặt bị dập nát. 
 
Họ đưa cô về bệnh viện, thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô gái có gương mặt xinh đẹp. Khi tỉnh dậy, cô gái bị mất trí nhớ, gần như không nhớ mình là ai. Cô lang thang khắp nơi, đi tìm manh mối về thân phận mình nhưng bị kẻ xấu lợi dụng: bị ép làm gái bán bia ôm, bị đánh ghen, sau đó làm người giúp việc thì bị ông chủ sàm sỡ, bị đẩy vào đường dây buôn bán lẻ heroin… 
 
Rât may, cô được bác sĩ Thành Nhân và các bác sĩ bệnh viện nhiều lần cứu giúp và giải oan, bảo lãnh, đưa cô trở lại bệnh viện. Bệnh viện cho cô làm những công việc lặt vặt cùng một căn phòng nhỏ để sống qua ngày. Mọi người không ngờ sự hiện diện của cô dần dần mang đến không khí sôi động cho bệnh viện. Cô chinh phục trái tim người bệnh, truyền cho họ sự lạc quan để điều trị. Mọi người gọi cô là Hương và dành cho cô những tình cảm thương mến, xem như một thành viên chính thức của bệnh viện. 
Hình ảnh trong phim Lấy chồng sớm làm gì?
 
Hương bắt đầu trở thành tâm điểm chú ý của các bệnh nhân và các y bác sĩ tại đây. Nhiều người thậm chí còn nảy sinh tình cảm với cô gái mộc mạc này, kể cả bác sĩ Thành Nhân. Với sự nhạy cảm của một vị hôn thê, Hoàng Anh bắt đầu cảm giác bất an khi để Hương ở gần Thành Nhân. Cô tìm cách chia rẽ họ, đỉnh điểm của sự ghen tuông tột độ là Hoàng Anh tìm người đóng giả cha mẹ Hương để rước cô về, bày mưu gã cưới Hương thật nhanh, khiến Hương suýt nữa phải bỏ mạng. Thành Nhân không thể chấp nhận hành động ác độc này của Hoàng Anh nên đã quyết định cắt đứt với cô, công khai tình cảm với Hương. 
 
Sau khi vượt qua bao nhiêu khó khăn, bác sĩ Thành Nhân và Hương đến với nhau. Cả hai đang tràn trề hạnh phúc chờ đợi ngày cưới thì trực giác bỗng dẫn dắt Hương về mái nhà thân thuộc của mình - nơi chồng và con Hương ngày đêm mong đợi, sau những chuỗi ngày mòn mỏi tìm kiếm cô..
 
Lấy chồng sớm làm gì? có mặt Nhan Phúc Vinh (vai bác sĩ Thành Nhân), Thúy Ngân (vai Hương), Bảo Trúc (vai Hoàng Anh), Thanh Bình, Oanh Kiều, Dương Hoàng Anh, Tiểu Bảo Quốc, Đoàn Việt Hà, Ngọc Lan, Micheal Kiệt, Huỳnh Thảo Trang, Ngô Phương Anh, Diệp Chấn Thanh, Ôn Bích Hằng, Huỳnh Kiến An, Duy Tường, Hà Kim,… Phim phát sóng lúc 13h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 28/5/2016.
 
Dương Dương/Theo M&T Pictrure

Đọc thêm các bài khác