Chuyện của một thiên tài lang băm

Đăng lúc: 9:09 am, Ngày 19/05/2016

Bộ phim là sự kết hợp của “ông hoàng rating” Joo Won và “mỹ nhân không tuổi” Kim Tae Hee.

Ban ngày, Kim Tae Huyn là bác sĩ nội trú xuất sắc tại một bệnh viện danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc, có khả năng đảm nhận những ca phẫu thuật khẩn cấp, thay thế bất kỳ vị giáo sư tiến sĩ nào. Thế nhưng, đêm đến, Tae Huyn lại “lột xác” trở thành nhân vật “lừng lẫy” chốn giang hồ - Yong Pal - tay lang băm thiên tài, vị cứu tinh của tội phạm trong thế giới ngầm, vốn là những kẻ không bao giờ dám bén mảng đến chữa bệnh trong bệnh viện. Anh làm việc đến kiệt sức, thậm chí liều mạng, chỉ để có đủ tiền chữa bệnh cho đứa em gái duy nhất.
 
Nhiều biến cố liên tục xảy đến làm đảo lộn cuộc sống của Tae Huyn, khiến anh chính thức bước chân vào mảng tối ngành y tế, trở thành nhân viên chăm sóc đặc biệt cho Han Yeo Jin - cô gái đẹp như thiên thần đã hôn mê suốt 3 năm. Tại “căn phòng bí mật” - nơi say giấc của “nàng công chúa ngủ trong rừng” thời hiện đại, Tae Huyn bắt đầu nhận ra nhiều uẩn khúc và câu chuyện bi thương đằng sau tình trạng hôn mê của Yeo Jin. Vì thế, anh quyết định giúp cô tỉnh dậy. 
 
Khi Yeo Jin thức tỉnh cũng là lúc những bí mật khủng khiếp về gia đình họ Han, bộ mặt thật của Han Do Joon - anh trai cùng cha khác mẹ của Yeo Jin -  được hé lộ. Giữa những sóng gió, mưu toan tranh giành quyền thừa kế, bác sĩ Tae Huyn hết lòng bảo vệ và mong muốn Yeo Jin có thể quên chuyện đau lòng để có cuộc sống bình yên, hạnh phúc…
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Thiên tài lang băm lần đầu được phát sóng độc quyền tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 18/5/2016.
 
Với diễn xuất thực lực, Joo Won hoàn toàn chinh phục khán giả khi hóa thân thành Kim Tae Huyn - Yong Pal, vị bác sĩ với nội tâm phức tạp. Từng biểu cảm, ánh mắt, cử chỉ của anh khiến khán giả rùng mình. Vai diễn này một lần nữa chứng minh sự biến hóa khôn lường trong diễn xuất, cũng như củng cố thêm địa vị “bảo chứng rating” của tài tử điển trai. Trong khi đó, Kim Tae Hee đã khắc họa một hình tượng nữ chủ tịch Han Yeo Jin uy quyền, cao ngạo như phượng hoàng trong công việc, nhưng lại dịu dàng nhỏ bé như “con mèo nhỏ” khi trở về trong vòng tay của tình yêu. 
 
An An/Theo D.I.D

Đọc thêm các bài khác