Cuộc tái ngộ của Lý Hùng, Công Hậu và Huỳnh Anh Tuấn

Đăng lúc: 10:01 am, Ngày 13/04/2017

3 diễn viên đình đám thập niên 90 cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình “Biển đời giông tố”.

Biển đời giông tố có bối cảnh Đà Lạt thơ mộng, câu chuyện xoay quanh gia đình ông Tuấn - bà Hoa. Họ có một cô con gái xinh đẹp là Thiện Tâm, nhưng tính tình gian ác, độc địa.
 
Thực tế, Tâm không phải là con ruột của vợ chồng ông Tuấn. Do sự nhầm lẫn của y tá năm xưa mà hai đứa bé bị thất lạc với bố mẹ ngay từ khi mới sinh ra. 
 
Trong khi đó, Đan Nguyên - con gái của vợ chồng ông Tuấn, lại lưu lạc chốn giang hồ. Tuy lớn lên trong thế giới của tội ác nhưng Đan Nguyên vẫn không đánh mất bản chất thật vốn có của mình - một người tốt luôn đấu tranh để thoát khỏi vũng bùn xã hội. 
 
Tình cờ, Đan Nguyên gặp và yêu chàng nghệ sĩ Sỹ Huân. Nhờ tình yêu từ Sỹ Huân, khao khát hoàn lương của Đan Nguyên mỗi ngày một lớn mạnh. Tuy nhiên sinh ra đã thuộc giới giang hồ, liệu Đan Nguyên có vượt được “bão tố cuộc đời” để đến được với Sỹ Huân hay không vẫn là dấu hỏi…
Có mặt Lý Hùng, Kim Phượng, Duyên Anh idol, Công Hậu, Hoàng Thanh, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Nhân…Biển đời giông tố phát sóng trên kênh Let’s Viet vào 20h30 hàng ngày, từ 15/4/2017.
 
An An/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác