Shidharth Shukla và Hà Nội

Đăng lúc: 9:52 pm, Ngày 03/10/2016

Thanh tra Shiv của “Cô dâu 8 tuổi” đã chia sẻ với khán giả những hình ảnh du hí tại Hà Nội cách đây 2 tháng.

Du lịch, đặc biệt là tìm hiểu về các khu di tích lịch sử là niềm đam mê đối với Shidharth Shukla, chính vì thế, trong những ngày lưu diễn tại Việt Nam nhân dịp sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV hồi tháng 7 vừa qua, anh đã tự thưởng cho mình một lịch trình khám phá Hà Nội. 
Đi đến đâu nam diễn viên sinh năm 1980 cũng nhận được sự yêu mến, chào đón của khán giả. Anh không giấu được bất ngờ khi vô tình nhìn thấy hình ảnh của mình và các bạn diễn trong Cô dâu 8 tuổi được một họa sĩ đường phố vẽ trên đường phố Hà Nội.
Là một người ăn chay và sống tâm linh nên Shidharth dành sự quan tâm đặc biệt đối với những di tích lịch sử. Khi đến thăm Đền Ngọc Sơn, nam diễn viên đã cùng mẹ (bà Reeta Shukla) thắp nhang và chắp tay thành kính cầu nguyện.
Sau đó hai mẹ con Shidharth Shukla thưởng thức món kem Thủy Tạ.
Nhớ lại những kỷ niệm trong lần đầu tiên đến Hà Nội, Shidharth cho biết: “Tôi thật sự rất cảm động trước tấm chân tình mà khán giả Việt Nam, nhất là người dân Hà Nội đã dành cho tôi”. 
Trên sóng YouTV, thanh tra Shiv trở lại với chuyện tình ngọt ngào với Anandi trong phần 5 của bộ phim Cô dâu 8 tuổi vào lúc 21h30 mỗi ngày.
 
Thy Thy/Theo IMC-YouTV

Đọc thêm các bài khác