Tình tay ba trong 'Da cổ hoài lang'

Đăng lúc: 8:44 am, Ngày 09/03/2017

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã dành khá nhiều tâm đắc cho việc tái diễn chuyện tình thời trẻ của ông Tư Lành và ông Năm Triều với Út Trong.

Trọng Khang, Hoàng Quân và Thanh Mỹ tái diễn những ngày thơ ấu của Tư Lành, Năm Triều và Út Trong.
 
Bên cạnh câu chuyện chính diễn ra nơi xứ người, Dạ cổ hoài lang còn tràn ngập những khung hình tươi đẹp qua hồi ức về những ngày ấu thơ. Đó là khi Tư Lành, Năm Triều cùng út Trong. Cậu bé Tư Lành (Trọng Khang) dù chưa biết yêu là gì nhưng đã có nhiều cử chỉ chăm sóc nhẹ nhàng đầy ngây thơ cho cô bạn Út Trong (Thanh Mỹ). Chính điều đó khiến cho Út Trong chú ý nhiều hơn đến Tư Lành, trong khi đó Năm Triều (Hoàng Quân) thì vẫn luôn là một cậu bé ngây thơ và tinh nghịch.
Tình yêu của họ đã nhường chỗ cho những cảm xúc đầu đời.
 
Thời gian trôi qua, các cô cậu ngày xưa đã lớn, khi trái tim đã biết loạn nhịp, biết ganh tỵ, giận hờn... khi Tư Lành và Năm Triều cùng đem lòng yêu Út Trong. Năm Triều được gia đình sang nhà Út Trong đặt sính lễ. Gia đình Út Trong nhận lời nên cô thôn nữ miền Tây không thể làm gì khác hơn ngoài việc vâng lời cha mẹ, nhưng trái tim cô lại trót trao cho người trai nghèo có giọng hát mê hồn của Tư Lành. Và thế là Tư Lành và Năm Triều - đôi bạn thân bỗng trở thành tình địch. 
Tư Lành mộc mạc của Đình Hiếu.
 
Từng được khán giả yêu thích qua phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thắng bán bánh giò, sau đó là bộ phim điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữa, với lối diễn mộc mạc, đơn giản và nam tính, Đình Hiếu thể hiện được tinh thần chất phác của một chàng trai Nam bộ, yêu đờn ca tài tử và sống chân thành. Gương mặt hiền lành và có phần ngây thơ của Đình Hiếu cũng là một yếu tố thú vị giúp anh nhập vai Tư Lành.
Will 365 công tử trong vai Năm Triều.
 
Ở Will 365 mang dáng dấp của một anh chàng đúng kiểu công tử nhà giàu, với mái tóc chải chuốt, những bộ quần áo được ủi phẳng phiu cho đến vẻ ngoài thư sinh, trí. Dù đã từng tham gia một vài phim trước đó, nhưng Năm Triều mới là vai diễn thú vị nhất của cựu thành viên nhóm nhạc 365.
Oanh Kiều với vẻ đẹp thơ ngây của Út Trong.
 
Tuy là một gương mặt khá mới trên màn ảnh rộng, nhưng Oanh Kiều đã từng chứng minh được khả năng diễn xuất của mình thông qua các bộ phim truyền hình, gần đây nhất là nhân vật Hai Đợi trong bộ phim vừa đoạt giải Ngôi sao xanh Sông phố nhà ghe. Với Dạ cổ hoài lang, Oanh Kiều lại tiếp tục là gái quê” với vai Út Trong, một cô gái dịu dàng, đã cùng Tư lành và Năm Triều đi qua một thời thơ ấu nhiều kỷ niệm, nhiều vui buồn.
 
Bộ phim Dạ cổ hoài lang dự kiến ra rạp từ ngày 24/3/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution 

Đọc thêm các bài khác