Hà Hồ, Tuấn Hưng có mặt trong 'Vũ hội đèn lồng'

Đăng lúc: 4:31 pm, Ngày 27/04/2017

Đêm đại nhạc hội ngoài trời thứ 2 kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của TodayTV sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

Tiếp nối thành công của Vũ hội ngoài trời - đêm nhạc mở màn cho chuỗi đại nhạc hội mừng sinh nhật 9 năm thành lập IMC-TodayTV vừa được diễn ra tại Cần Thơ, trong tháng 5 này, BTC chuỗi chương trình IMC-Mang niềm vui đến mọi nhà sẽ tiếp tục mang bữa tiệc âm nhạc hoành tráng này đến với khán giả Đà Nẵng qua đêm nhạc với chủ đề Vũ hội đèn lồng được diễn ra vào lúc 19h ngày 26/5/2017 tại Sân vận động Chi Lăng (Tp.Đà Nẵng).
 
Vũ hội đèn lồng sẽ mang đến điểm nhấn đặc trưng của miền đất du lịch nổi tiếng miền Trung với sân khấu đậm chất thơ khi tái hiện đường phố cùng dãy nhà cổ. Dưới ánh sáng lung linh, huyền ảo của 1.000 chiếc đèn lồng, vẻ đẹp của Hội An cổ kính cùng những quần thể kiến trúc giàu giá trị văn hóa sẽ dần hiện ra trong mắt khán giả, khơi dậy vẻ đẹp của hoài niệm. 
 
Vũ hội đèn lồng có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Minh Hằng, Hoàng Tôn...cùng nhóm hài Nam Thư và các Đại sứ gia đình IMC: nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Kim Tuyến, Vj Dustin, diễn viên nhí Kim Thư...
 
Mai Mai/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác