Sân chơi thần tiên dành cho thiếu nhi

Đăng lúc: 12:53 pm, Ngày 06/05/2017

“Tiếu Lâm tứ trụ nhí” là một sân chơi dành cho các em thiếu nhi từ 5-14 tuổi thi triển những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa...

Tiếu Lâm tứ trụ nhí được xây dựng dựa trên ý tưởng từ thế giới cổ tích, thần tiên dễ thương, gần gũi đối với các bé thiếu nhi. 4 cặp huấn luyện viên của chương trình Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo - Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng - Lê Nam đại diện cho 4 vương quốc: Vương quốc kẹo ngọt, Vương quốc cổ tích, Vương quốc loài hoa, Vương quốc đồ chơi sẽ chọn 5 thí sinh đại diện cho mỗi vương quốc để tranh tài. 
 
Chương trình đề cao tinh thần đồng đội, mỗi bé sẽ là 1 nhân vật chính trong một tiết mục, qua các vòng thi, bé nào có tổng điểm cao hơn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai chính, bé thấp điểm vẫn tham gia tranh tài cùng đội mình ở các vai phụ. 
 
Chương trình gồm 14 tập, được phát sóng vào lúc 21h thứ Tư hàng tuần từ ngày 10/5/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).
 
Giám khảo là những nghệ sĩ rất gắn bó với các chương trình thiếu nhi: Đại Nghĩa - thần Vui Vẻ, Đình Toàn - thần Rộn Ràng và Ốc Thanh Vân - thần Xí Xọn. 
 
Hai MC của chương trình là Ngọc Tiên và bé Hoàng Quân (Ben) trong hình ảnh cô Tiên và Hoàng tử Bé với những màn tung hứng vui nhộn để kết nối, giao lưu. 
 
Giải thưởng của Tiếu Lâm tứ trụ nhí lên đến 600 triệu đồng, được phân chia 50% cho thí sinh và 50% cho cặp HLV. 
 
Thoại Điền/Theo jet Studio

Đọc thêm các bài khác